Sergi Barjuan - cựu cầu thủ của Blaugrana, người bạn đồng trang lứa với Pep Guardiola chính thức trở thành HLV của Barça B. Sergi Barjuan thay thế Francisco Javier García Pimienta dẫn dắt đội B với bản hợp đồng có thời hạn đến 30/06 năm 2023.

Sau 17 tháng rời xa bóng đá, cựu HLV của FC Barcelona giờ đây đã mở một triển lãm ảnh tại San Sebastián.

Mới đây trang Instagram chính thức của Leo Messi vừa đạt mốc 200 triệu người theo dõi. Messi đã chọn cách thông báo cột mốc này bằng 1 bài tâm sự dài để thể hiện tiếng nói của mình trong chiến dịch "Stop Online Abuse".

Leo Messi đã nói về cuộc sống thời trẻ con, những góc cạnh cá nhân, về Copa America và cũng như những nhận xét về mùa giải của Barça trong một cuộc phỏng vấn với Diario Olé. Dưới đây là một số điểm nổi bật của cuộc phỏng vấn.

Mọi thứ như kiểu sụp đổ vào năm 2012. Tôi cũng không biết vì sao. Có thể tôi đã mất đi nỗi sợ đã đưa bản thân đến trình độ này. Dù là lý do gì đi nữa, tôi bắt đầu tự vấn bản thân. Khi mùa giải kết thúc, Pep bắt đầu đánh mất niềm tin nơi tôi. Trong ba mùa giải đầu tiên, chúng tôi đã có một mối quan hệ tốt. Tôi vẫn tôn trọng Pep với tư cách là huấn luyện viên của mình. Tuy nhiên thời gian đó thực sự khó khăn. Ông ấy muốn các cầu thủ của mình để tâm đến bóng đá 24h mỗi ngày. Và vào thời điểm đó, tôi đã không đồng ý. Tôi không tuân theo triết lý đó. Pep gần như không còn tin tưởng gì tôi nữa và đỉnh điểm là khi ông ấy không dùng tôi khi đấu với Real Madrid C.F. Việc đó làm tôi cảm thấy tan nát.