Biểu tượng của Rolling Stones xuất hiện trên áo đấu Barça dịp El Clásico 290

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Spotify và FC Barcelona một lần nữa kết hợp để phát hành áo đấu lịch sử cho trận El Clásico lần thứ 290 vào ngày 28/10/2023 tới đây. Logo của Spotify sẽ được thay thế bằng biểu tượng hình lưỡi và môi đặc trưng của ban nhạc Rock huyền thoại Rolling Stones.

Ý nghĩa quảng bá trên nằm trong kế hoạch phát hành hành album “Hackney Diamonds” của ban nhạc xuất phát từ nước Anh. Việc logo Lưỡi và Môi của Rolling Stones xuất hiện trên áo đấu Barça sẽ đưa tên tuổi của ban nhạc lên sân khấu của làng túc cầu El Clásico lần đầu tiên. Rolling Stones với các thành viên Mick Jagger, Keith Richards và Ronnie Wood phát hành lại album ‘Hackney Diamonds’ sau 18 năm bằng chất liệu gốc vào ngày 20/10 vừa qua trên nền tảng Spotify. Ngoài áo đấu trong trận El Clásico của đội nam thì biểu tượng cũng sẽ xuất hiện trên mặt trước áo đấu của đội nữ trong trận đấu với Sevilla vào ngày 5/11 tại sân vận động Johan Cruyff.

Phiên bản giới hạn của áo đấu có tên là FC Barcelona x The Rolling Stones Signed Limited Edition bao gồm 22 chiếc áo có chữ ký của mỗi cầu thủ thi đấu chính thức. FC Barcelona đã thay đổi cấu trúc danh sách nhạc của mình trên Spotify để chào đón sự kiện này. Trên trang web của ban nhạc, sản phẩm đĩa được bán ra có sẵn phiên bản giới hạn album bằng nhựa vinyl được in logo Barça cùng biểu tượng Lưỡi và Môi cùng chiếc áo đấu của Barça lấy cảm hứng những năm 1960 khi ban nhạc thành lập.

Rolling Stones kit

Thông điệp của Rolling Stones:

“Chúng tôi là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và rất vinh dự khi Spotify đã đưa logo 'Tongue & Lips' của chúng tôi lên áo đấu của FC Barcelona để kỷ niệm việc phát hành album 'Hackney Diamonds' mới của Stones. Chúng tôi sẽ cổ vũ cho các cầu thủ trên sân cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới, những người sẽ theo dõi trận đấu mang tính biểu tượng này."

Âm nhạc và bóng đá tiếp tục có những sự kết hợp đặc biệt để thu hút sự theo dõi của mọi người.

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.