blog Blog

Làm thế nào để đưa Barça trở lại vị thế ông lớn ở châu Âu?

Khi mùa giải này mới bắt đầu, nhiều người đã mạnh dạn gạt đội bóng này ra khỏi mọi cuộc đua không chỉ trong năm nay mà còn trong nhiều năm tới. Và mong ước của họ đã phần nào trở thành hiện thực khi FC Barcelona bị loại ngay ở vòng bảng UEFA Champions League với vị trí thứ 3. Bảng đấu với sự có mặt Sport Lisboa e Benfica và Dynamo Kiev.

Khoa học của Messi

Lionel Messi là thiên tài bóng đá, nhưng làm thế nào để chủ nhân Quả Bóng Vàng 2021 trình diễn tài năng trên sân cỏ là câu hỏi vẫn được khoa học tìm lời giải.

Đơn gửi Robert Lewandowski

Chúng em là: FC Barcelona.
 
Chúng em viết đơn này chỉ mong anh nhớ rằng Leo Messi hiện đang là cầu thủ thuộc biên chế PSG - Paris Saint-Germain, Barça dù rất quý Messi, nhưng cũng không có bất kỳ tiếng nói và không nên phải chịu bất cứ trách nhiệm nào trong quả bóng vàng thứ 7 của anh ấy. Tất cả là do anh Sun Lì chứ không phải do chúng em. 😔
 
Em biết anh có thể rất buồn và rất giận, nhưng anh làm ơn hãy giữ mình, đừng bộc phát. Chúng em rất sợ HLV Xavi của bọn em lên top trending Twitter #XaviOut. 😭😭😭
 
Lời cuối cùng chúng em xin chúc mừng anh với danh hiệu bánh tráng vàng và như anh Sun Lì đã nói: anh hoàn toàn xứng đáng với Quả Bóng Vàng 2020.
 
Cảm ơn Lệ Wuyn!
 
Có thể là hình ảnh về văn bản

Top Bloggers

 • Sample avatar

  Bằng Nguyễn

  Cựu Chủ tịch FCBVN

 • Sample avatar

  Hoàng Thông

  Nhà báo

 • Sample avatar

  Mạnh Hiển

  Bí thư xã