Một ngày nào đó Messi sẽ nói ra sự thật

Messi đã là cầu thủ của PSG được hơn một tháng. Nhưng những nghi ngờ về lý do thực sự dẫn đến sự ra đi đột ngột, vội vàng, bất ngờ và đầy đau đớn đến khó hiểu của Messi thì vẫn còn âm ỉ. Chúng ta mới chỉ nghe những lời giải thích của Laporta. Hôm qua, trong buổi chào đón Luuk De Jong, Chủ tịch Laporta một lần nữa phát biểu nhấn mạnh rằng tất cả là lỗi của cụm từ công bằng tài chính. Nhưng chúng tôi đã đọc nhiều câu chuyện thú vị bị rò rỉ khẳng định ông Jorge Messi là người luôn sai. Chúng ta thiếu lời xác nhận của tiền đạo người Argentina. Cậu ấy vẫn luôn thế, duy trì một sự in lặng đầy thận trọng và để mặc chúng làm tổn thương bản thân rất rất nhiều. Những lời nói dối đang giải thích về giây phút cuối cùng của ngày 5 tháng 8 định mệnh đó.

Gerard Pique - Câu chuyện dài (phần 3): Vấp ngã

Mọi thứ như kiểu sụp đổ vào năm 2012. Tôi cũng không biết vì sao. Có thể tôi đã mất đi nỗi sợ đã đưa bản thân đến trình độ này. Dù là lý do gì đi nữa, tôi bắt đầu tự vấn bản thân. Khi mùa giải kết thúc, Pep bắt đầu đánh mất niềm tin nơi tôi. Trong ba mùa giải đầu tiên, chúng tôi đã có một mối quan hệ tốt. Tôi vẫn tôn trọng Pep với tư cách là huấn luyện viên của mình. Tuy nhiên thời gian đó thực sự khó khăn. Ông ấy muốn các cầu thủ của mình để tâm đến bóng đá 24h mỗi ngày. Và vào thời điểm đó, tôi đã không đồng ý. Tôi không tuân theo triết lý đó. Pep gần như không còn tin tưởng gì tôi nữa và đỉnh điểm là khi ông ấy không dùng tôi khi đấu với Real Madrid C.F. Việc đó làm tôi cảm thấy tan nát.

Gerard Pique - Câu chuyện dài (phần 2)

Năm 2018 bây giờ mọi thứ đã khác lắm rồi. Mấy thằng nhóc thằng nào cũng dính mắt vào mấy cái iPhone trước giờ thi đấu. Thế còn vào năm 2006 thì thế nào? Thời đó là cả một thế giới khác. Chúng tôi không làm thế. Đặc biệt là ở United. Ở đâu thì được chứ không phải trong phòng thay đồ của Roy (Kean). Đó là một trong hàng nghìn sai lầm mà tôi đã mắc phải ở United.