[Tin vui] Griezmann đến Atletico, Barça mượn Luuk de Jong

Cuối cùng thì sự nghiệp bi đát của Antoine Griezmann tại Barça đã kết thúc bằng thoả thuận cho chính Atletico Madrid mượn lại vào giây phút cuối của kì chuyển nhượng. Bước đi cực chẳng đã này đã giúp Barça thoát khỏi cái bẫy phá hoại nhiều mùa vừa qua của câu lạc bộ thành Madrid và giúp chính họ gia tăng sức mạnh củng cố cuộc đua La Liga mùa giải mới.

Memphis Depay gia nhập Barça

FC Barcelona và Memphis Depay đã đạt được thỏa thuận để cầu thủ này gia nhập Câu lạc bộ sau khi hợp đồng của anh với Olympique Lyonnais kết thúc. Depay sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2022/23.

Juventus từng muốn có Sergio Akieme

Hậu vệ trái Akieme, 22 tuổi, đến từ Rayo Vallecano mùa hè năm ngoái là một trong những trụ cột của Javier García Pimienta khi anh đã chơi 27 trận, 26 trong số đó là ra sân chính thức và đóng góp 5 pha kiến tạo. Mặc dù Sergio Akieme chưa ra mắt với đội một (dự bị trong trận gặp Napoli và Eibar) nhưng anh đã có một mùa giải tốt và thu hút được sự chú ý của Juventus. Bà Đầm Già đã thể hiện điều này từ khi còn đàm phán thương vụ Arthur Melo và Miralem Pjanic.

Các bài khác...