Sau hơn 6 tháng thiết kế và sản xuất, trang phục mùa giải 2017 của Barça Hà Đông chính thức ra mắt. Đây là mẫu trang phục chào mừng sinh nhật 117 năm của FC Barcelona do nhà thiết kế Cao Thanh Long hoàn thiện. Do đặc tính chất liệu và sự tỉ mỉ trong đường nét, Barça Hà Đông đã phải lựa chọn hãng LONI Sport đến từ Sài Gòn để sản xuất mẫu áo của mình.

FCB Thăng Long 5 - 4 Barça Hà Đông

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn và kỳ vọng của giới mộ điệu về trận derby đặc biệt tri ân nữ Chủ tịch xinh đẹp Thùy Mai về những đóng góp không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua cho phong trào chung của FCBVN, trận derby Hà thành đã diễn ra hết sức kịch tính và đong đầy cảm xúc, có thể nhìn vào con số 9 bàn thắng được ghi, mọi người cũng sẽ hình dung ra độ hấp dẫn của trận đấu nhưng xin khẳng định những ai không có mặt tại trận đấu này sẽ phải cực kỳ hối tiếc khi xem lại clip trên trang 24h.com.vn!

Xin chào toàn thể quý vị và các Culer yêu quý Barça Hà Đông.

Cứ đến hẹn lại lên, thứ 7 tuần này Barça Hà Đông có chuyến làm khách tại sân ''SATBENHVIEN103'' (Tạm dịch là sân bóng Yên Xá). Và đối thủ của Barça Hà Đông là một cái tên rất rất mới "FC Anh Em" đến từ miền Tây Nam Bộ. Xin nói thêm với các quý vị rằng đây là một tập thể toàn công an trẻ do đó họ có rất nhiều "Gừng", nếu thanh niên nào muốn manh động thì phải lưu ý.

Các bài khác …