Đối mặt với đội bóng đến từ Ukraina không phải là thử thách quá lớn hiện tại đối với thầy trò Xavi. Nhưng trên thực tế dàn cầu thủ chính thức bị chấn thương hàng loạt khiến Xavi sử dụng nhiều cầu thủ trẻ cho đến việc Shakhtar Donetsk đá kiểm soát bóng rất tốt dẫn đến một trận đấu không quá mất cân bằng.

Barça sẽ đón tiếp đội bóng đến từ Ukraina là Shakhtar Donetsk tại vòng 3 Champions League. Sau 2 lượt trận, Barça toàn thắng đứng đầu bảng H với 6 điểm trong khi Shakhtar Donetsk tạm đứng thứ 3 với cùng 3 điểm như Porto. HLV Xavi và tiền đạo Ferran Torres đã có buổi họp báo trước trận.

Trận đấu giữa FC Barcelona vs Porto tại vòng 2 UEFA Champions League sắp tới sẽ rất đặc biệt với Deco. Đây là trận đấu giữa hai CLB ảnh hưởng nhiều nhất đến sự nghiệp của anh ấy - Porto và Barça.

Barça sẽ có trận đấu thử thách nhất trước đội chủ nhà FC Porto ở vòng 2 Champions League mùa này. Huấn luyện viên Xavi và tiền đạo người Bồ Đào Nha Joao Felix đã có những phát biểu trước truyền thông về trận đấu sắp tới.

Các bài khác …