Deco chính thức nhận nhiệm vụ, Bojan Krkic trở lại Barça giám sát La Masia

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Trong cuộc họp báo vào ngày 13/9 vừa qua tại Ciutat Esportiva Joan Gamper. Chủ tịch Joan Laporta thông báo cơ cấu tổ chức mới của mảng bóng đá sau sự ra đi của Giám đốc Mateu Alemany.

Cụ thể, Anderson Luis de Souza tức huyền thoại Deco sẽ đảm nhận vị trí để lại của Mateu Alemany. Cựu cầu thủ người Bồ Đào Nha chính là người góp công đưa về bộ đôi Joao trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng vừa qua. Deco là Giám đốc bóng đá dưới quyền lãnh đạo của Chủ tịch Joan Laporta và Phó Chủ tịch phụ trách thể thao Rafael Yuste. Xavi Hernández tiếp tục công việc quản lý đội một trong khi một cựu cầu thủ khác là Bojan Krkic sẽ đóng vai trò mới là người điều phối hoạt động bóng đá. Công việc của Bojan Krkic là giám sát các cầu thủ trẻ ở La Masia.

Bojan Krkic and Joan Laporta.

Deco cũng sẽ tham gia công tác tuyển trạch cầu thủ cùng Paulo Araujo và Giám đốc phụ trách Franc Carbó. Tất cả công việc sẽ được theo dõi bởi Uỷ ban thể thao được thành lập do Chủ tịch Laporta đứng đầu và có các thành viên là Rafael Yuste, Joan Soler, Deco, Enric Masip và Bojan Krkic.

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.