Gavi: "Tôi ước được chơi cho Barça cả đời"

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Tiền vệ trẻ Gavi đã có cuộc phỏng vấn với nhà báo Joan Josep Pallàs của tờ La Vanguardia. Sau đây là lược dịch các câu trả lời của Gavi.

🗣️:"Người tôi ngưỡng mộ nhất là de Jong. Khi họ nói rằng anh ấy có thể ra đi, tôi đã chết lặng. Tôi không muốn anh ấy ra đi và tôi đã nói với Frenkie như vậy. Ơn Chúa, anh ấy đã không ra đi và vẫn ở cùng chúng tôi."
🗣️: "Tôi sẽ làm mọi thứ, bất cứ điều gì vì Barça."
🗣️: "Tôi ước gì được chơi cho Barça cả đời, hạnh phúc hơn hết là khi được ở Barça. Tôi sẽ không đi đâu khác".

Ghi bàn và hôn lên biểu trưng CLB?
🗣️: "Dù sinh ra ở Andalusia, nhưng tình yêu của tôi dành cho Barça đến từ việc chứng kiến ​​đội bóng xuất sắc nhất trong lịch sử: Barça của Xavi, Iniesta và các đồng đội. Từ thời điểm đó, tôi yêu Barça và tôi sẽ luôn như vậy."
🗣️: "Tôi coi mình là một chiến binh chiến đấu cho đến phút cuối cùng và tôi sẽ không bao giờ đánh mất điều đó."

Chiến dịch chống lại anh từ Madrid hồi năm ngoái?

🗣️: "Tôi biết điều đó, nhưng tôi rất bình tĩnh. HLV Xavi đã giúp đỡ tôi và tôi không quan tâm người ta nói gì."
Mới 19 tuổi và anh đã là tấm gương cho những cầu thủ như Lamine Yamal…
🗣️: "Tôi không tưởng tượng được điều đó khi còn nhỏ, nhưng đúng vậy. Tôi cố gắng giúp họ bình tĩnh, động viên họ. Tôi đã được Busi, Jordi [Alba]…giúp đỡ. Tôi biết rằng việc cảm nhận được sự hỗ trợ đó là rất quan trọng."
🗣️ :"Tôi hi vọng sẽ ghi được 10 bàn thắng trong năm nay."

🗣️: "Tôi nhớ 2 tháng trước đó tôi đã nói với bố mẹ rằng tôi không muốn đến Barcelona. Hôm nay tôi phải cảm ơn bố mẹ, họ là những người đầu tiên biết nên đưa tôi đến đây.
Khi đó tôi còn rất nhỏ và sợ nhiều thứ, tôi không muốn rời khỏi thị trấn, bị tách khỏi bạn bè. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn trong cuộc sống.
Tôi đã trải qua cả tuổi thơ ở La Masia, và nó là tất cả đối với tôi."

🎙️| Gavi: “Tôi là một người đam mê bóng đá, ở nhà tôi xem nhiều trận với bạn bè, đặc biệt là xem Premier League. Tôi theo dõi Manchester City và bây giờ đặc biệt là Brighton vì họ chơi tốt và Ansu Fati cũng ở đó."

🎙️Gavi: "Tôi thấy Ansu rất tốt. Tôi tin rằng anh ấy sẽ lấy lại sự tự tin và hy vọng Ansu sẽ trở lại với chúng tôi. Chúng tôi là bạn bè của nhau kể từ khi gặp nhau ở La Masia và tôi muốn anh ấy luôn ổn."

Gavi vs Athletic
🎙️ | Gavi: “Đôi khi tôi xem lại trận đấu và tự nhủ: 'Móa, sao mình lại làm vậy?' Nhưng mẹ tôi còn đau khổ hơn tôi, bà luôn dặn tôi đừng chiến quá, và mẹ rất sợ. Nhưng cuối cùng thì đó là bóng đá.”

Anh có biết rằng mình có rất nhiều người hâm mộ không?

🎙️Gavi: "Một chút thôi, vâng. Tôi nhận thấy điều đó trên đường phố và trên Instagram. Nhưng tôi cố gắng tách mình khỏi điều đó."

Xem bản gốc tại: Gavi: “Yo por el Barça haría lo que fuese”

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.