Sandro Rosell: "Chúng tôi xem xét kiện Tebas"

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Cựu Chủ tịch Sandro Rosell đã phá vỡ sự im lặng và có những chia sẻ với với Catràdio Esports về vụ Negreira.


Thẩm phán cáo buộc Barça hối lộ?
🗣️: "Thật thú vị vì kiểu buộc tội này xảy ra khi bạn là một công chức. Họ bóp méo sự thật vụ Negreira vì sau khi điều tra, họ chẳng tìm thấy gì cả. Hãy chỉ cho tôi xem một trận đấu mà trọng tài đã giúp chúng tôi. Tôi có thể chỉ ra nhiều điểm mà họ đã không giúp chúng tôi. Chúng tôi đã mất chức vô địch LaLiga trong trận đấu cuối cùng vì lỗi của trọng tài [Mateu Lahoz]."
🗣️: "Negreira? Tất nhiên tôi biết ông ấy là ai. Ông ấy đã viết báo cáo về trọng tài cho chúng tôi. Bất kỳ đội bóng lớn nào trên thế giới cũng sử dụng các báo cáo về trọng tài. Một việc quá đơn giản lại bị thổi phồng quá mức và gây tranh cãi. Ông ấy đã viết báo cáo cho chúng tôi? Đúng! Ông ấy đã được trả tiền cho những báo cáo đó? Đúng vậy, chuyện bình thường. Ông ấy ảnh hưởng gì không? Không! RFEF cũng đã nói về chuyện đó."
🗣️: "Ở đất nước này, chúng ta quá quen với việc buộc tội một người trước rồi mới hỏi họ có tội hay không. Vụ Negreira chẳng khác nào chúng tôi bị buộc tội giết người nhưng không biết thi thể hoặc người bị sát hại ở đâu?"
🗣️: "Họ nói Barça trả cho Negreira 7 triệu euro, nhưng trong bao nhiêu năm? Nếu chúng ta tính mức trung bình, có nghĩa là 4.000 euro cho một báo cáo... Nếu chúng ta phân chia số này cho 20 trọng tài, làm sao chúng tôi có thể hối lộ họ? Với 200 euro ư?"
🗣️: "Javier Tebas đã đưa ra cáo buộc chống lại tôi và Bartomeu vì một mảnh giấy của một người đàn ông đã chết và chúng tôi không có mối liên hệ nào (ý Rosell nói là bằng chứng giả). Chúng tôi đang xem xét khởi kiện vì những cáo buộc sai trái."
🗣️: "Florentino Pérez 'không thể đụng đến'? Tôi sẽ nói rằng Barça là mục tiêu bị tấn công. Chúng ta đã được chứng kiến ​​đội bóng xuất sắc nhất lịch sử trong những năm đó, và đó là lý do tại sao họ kìm hãm chúng tôi, có rất nhiều sự ghen tị và họ cố làm quá mọi thứ. Đã có sự ồn ào lớn gây ra cứ 4-5 năm một lần với Barça."
🗣️: "Chúng tôi đã có Messi, Busquets, Alba, Iniesta, Xavi, v.v., những ngôi sao xuất chúng, việc tin rằng chúng tôi giành chiến thắng nhờ Negreira là một điều hết sức vô lý. Họ cố ý xuyên tạc vì trong cuộc điều tra, họ không tìm thấy trận đấu nào mà Messi và các cầu thủ không xứng đáng giành chiến thắng."

Đối với vu khống bình quân 4000 euro cho một báo cáo về trọng tài, Rosell đã chia sẻ như sau:

"Negreira đã thực hiện 100 báo cáo mỗi mùa, 50 cho đội một và 50 cho đội B. Nếu chúng tôi là trả 400.000 euro một năm, thì con số là 4.000 cho mỗi báo cáo. Và tôi không nghĩ điều đó là vô lý. Những báo cáo này có thể giúp chúng tôi biết và tránh những pha thổi phạt, những thẻ phạt. Bạn phải đặt trong bối cảnh. Nếu tôi nói cho bạn biết [lương] của nhân viên lau giày cho các cầu thủ, bạn sẽ bị sốc."

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.