FC Barcelona mở Học viện Barça ở Kyrgyzstan

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Chủ tịch Joan Laporta, cùng với Tổng thống Kyrgyzstan - ngài Sadyr Zhaparov, và Chủ tịch Jalgroup Asia, Aibek Alybaev đã khai trương Học viện Barça ở thành phố Jalal-Abad. Sự kiện này còn có sự tham gia của các Huyền thoại Barça trong sự kiện giao hữu với đội Huyền thoại châu Á ở Kyrgyzstan. Đây cũng là sự kiện cuối cùng trong chuỗi hoạt động của Câu lạc bộ ở đất nước Trung Á.

Trong chuyến thăm, một trận đấu ngẫu hứng đã diễn ra giữa 'Đội Rivaldo' và 'Đội Puyol' do các cầu thủ lứa đầu tiên của Học viện mới được tuyển. Giống như 27 Học viện Barça khác trên toàn thế giới, nơi đây sẽ đào tạo cho các cầu thủ trẻ về triết lý và cách chơi bóng đặc trưng của FC Barcelona được cả thế giới biết đến.

Sau khi chuyến thăm kết thúc, các cầu thủ Barça Legends và huấn luyện viên Albert 'Chapi' Ferrer của họ đã di chuyển đến Sân vận động Kurmanbek để tập luyện trước trận đấu thứ Tư với sự theo dõi của khoảng 5.000 người hâm mộ.

Buổi học bắt đầu với một nhóm khoảng 40 trẻ em, tất cả đều dưới 10 tuổi, được chia thành hai nhóm để tập luyện với ba cầu thủ Huyền thoại trong mỗi nhóm.

WhatsApp Image 2023-08-29 at 12.16.21 (1)

Vào buổi sáng, Tổng thống Sadyr Zhaparov đã có buổi chiêu đãi nhỏ với Chủ tịch Joan Laporta. Tại đây, Chủ tịch Barça đã tặng Tổng thống chiếc áo đấu Barça mang tên ông và sự kiện kết thúc bằng buổi chụp ảnh cùng các cầu thủ Huyền thoại Barça trước khi mọi người chuyển đến Jalal-Abad để khai trương Học viện Barça.

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.