Barça có kế hoạch đặc biệt cho Lamine và các tài năng trẻ

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Theo Mundo Deportivo, sau một thời gian phải đóng cửa để trùng tu Ngôi nhà chung La Masia, giờ đây nơi này đã mở cửa trở lại và Lamine Yamal sẽ tiếp tục chuyển vào sống tại Ngôi nhà của các tài năng trẻ đang sinh hoạt tại học viện của CLB.

"Lâm Minh Giang" đã sống ở học viện từ khi đến CLB, nhưng thời gian qua, anh đã về ở quê nhà ở Mataró trong giai đoạn tiền mùa giải và cha của anh thường đưa Lamine đi tập, nhưng giờ thì La Masia mở cửa ngôi nhà chung trở lại và Lamine sẽ lại trở về đó sinh sống.

Hiện Barça cũng đang nỗ lực để Lamine Yamal tiếp tục phát triển trong một môi trường được quản lý tốt sau sự bùng nổ truyền thông đối với Lamine ở tuổi 16.

Lamine là một người nhút nhát và đã có những người bạn tốt ở đội một như Balde, Gavi, Fermín, Ansu và Abde. CLB không có gì phải phàn nàn gì về tư cách đạo đức của Lâm Minh Giang, nhưng họ muốn hướng anh trở thành một hình mẫu trên mọi phương diện có thể, vì CLB biết tiềm năng của Lamine là không giới hạn.

Lamine sẽ tiếp tục phát triển ở La Masia cùng những người bạn đồng trang lứa có cùng ước mơ. Họ sẽ được hít thở bầu không khí bóng đá 24/7; cùng với đó, họ sẽ tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng và thậm chí còn hơn thế khi họ đang ở độ tuổi phát triển xương và cơ bắp, cũng như có chế nghỉ ngơi đầy đủ.

Một nhóm chuyên gia tâm lý và sư phạm cũng đã được thuê để giúp các cầu thủ trẻ giải quyết các vấn đề truyền thông khi họ nhận thấy mình được truyền thông quá chú ý.