Giải bóng đá FCBVN miền Bắc lần 2 năm 2018 đã kết thúc sau 2 ngày tranh tài sôi nổi. Trái với những lo ngại cơn bão nhiệt đới ảnh hưởng đến giải đấu, 2 ngày thứ bảy và Chủ nhật vừa qua nắng chói chang suốt các khung giờ thi đấu đã ảnh hưởng khá nhiều đến các cầu thủ. Cùng với việc phải thi đấu liên tục khiến cảnh cầu thủ bị chuột rút diễn ra thường xuyên.

Giải bóng đá FCBVN miền Bắc lần thứ 2 sẽ chính thức diễn ra vào thứ 7 tuần này (15/9) trên sân bóng MIC - đường Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội. Giải đấu quy tụ 9 đội bóng Barça trong Cộng đồng tranh tài trong 2 ngày và xen giữa là buổi Gala gặp gỡ thân mật giữa các Culer Việt Nam.

Sau nhiều lần trì hoãn, giải bóng đá FCBVN miền Bắc lần thứ 2 được ấn định diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/9. Giải đấu sẽ do FCB Hà Nội đăng cai tổ chức. Điều đặc biệt là nòng cốt của Ban Tổ Chức là các thành viên của FCB 36 in Hà Nội - một hội nhóm mới được thành lập từ tháng 1 năm 2018 đang nổi bật tại Hà Nội với sức trẻ và số lượng đông đảo những người con gốc xứ Thanh.

Miền núi Tây Bắc ngập trong biển nước bởi những cơn mưa to hơn trút trong khi thời tiết ở thủ đô khác biệt hoàn toàn là không khí oi bức khiến vòng đấu thứ 6 của FCBVN dù diễn ra ở loạt trận cuối ngày vẫn hầm hập nóng. Thảo nào trên khán đài cổ vũ cho đội không có lấy một cổ động viên. Cũng phải thôi, chẳng ai đá kém bằng mấy ông nhà quê Catalunya dỏm này đấy mà. Ai bảo đứng cuối bảng xếp hạng làm gì nên các Culer nhất loạt ở nhà chờ đón trận đấu giữa Quỷ đỏ Bỉ có anh Lukaku đẹp trai khoái hơn đi cổ vũ ông trai xấu Dũng 'Hổ giấy'. Ấy thế mà họ thật là đã bỏ phí cơ hội được chứng kiến trận đấu hấp dẫn sẽ không diễn lại lần 2.

Bà Xã Việt Nam đối đầu với đội bóng toàn thắng từ đầu giải và đang đứng đầu bảng xếp hạng Chè Xanh Thanh Hóa. Bà Xã thiếu vắng HLV Nghĩa ChémHuynh Alone trên băng ghế chỉ đạo. Ở đội ngũ quần đùi áo số có sự trở lại của đội trưởng Văn Thành và thánh Thủy Chiều Đỏ nhưng lại thiếu vắng hàng loạt cầu thủ như Dũng Le_o thực hiện nghĩa vụ gia đình, Hiền Leo nằm viện thể thao, Cao Sinh về quê đóng cửa tự kiểm điểm vì để tinh thần dao động trước dàn hót gơn của đối thủ trận trước, Hùng Becks thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với tổ quốc nơi đầu sóng ngọn gió, Hưng Kệ Mẹ Anh thì lăn quay ra bắt đền cô y tá viện 103 cái tội chích kim đau hơn tiêm lợn.

Các bài khác …