Xavi: "Trọng tài cho phép Getafe phạm lỗi"

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Huấn luyện viên Xavi đã có những chia sẻ sau trận hoà không bàn thắng với đội chủ nhà Getafe.


"Bóng đá phải có thước đo thời gian hiệu quả, bù giờ 10 phút cũng chẳng ích gì nếu chỉ chơi có 2 phút."

"Không có trái bóng nào chạm tay Gavi, họ nói với chúng tôi rằng họ chỉ thổi những pha chạm tay rõ ràng. Tôi không hiểu. Thật nực cười."

"Trọng tài đã "đẻ" ra bàn tay của Gavi." (Bóng chạm ngực Gavi, bị bắt chạm tay, quá hài).

"Trận đấu trở nên bạo lực vì trọng tài cho phép Getafe phạm lỗi với chúng tôi. Còn với chúng tôi, họ thích thì thổi, nhưng lại cho phép Getafe làm bất cứ điều gì họ muốn."

 "Người ta chán hay không muốn xem bóng đá là chuyện bình thường. Những gì chúng ta thấy hôm nay không phải là bóng đá, thật đáng xấu hổ. Nếu bạn muốn bán [bản quyền truyền hình] La Liga với sản phẩm chúng ta thấy hôm nay thì đó là một sự đáng hổ thẹn."

Về việc anh bị đuổi:

"Tôi nói với trọng tài rằng họ đã nương tay nhiều pha phạm lỗi, còn với chúng tôi thì không, và đó là lý do tại sao ông ấy đuổi tôi khỏi sân."

"Hôm nọ trong cuộc họp với các trọng tài, họ nói rằng họ sẽ cố gắng hiểu sự căng thẳng của các HLV hơn, nhưng không, họ đang làm ngược lại những gì đã nói."

Về màn trình diễn của đội

"Điều quan trọng là những gì đã diễn ra, dù sao chúng tôi cũng đã cố gắng trước một đối thủ chơi phòng ngự chắc chắn. Chúng tôi chỉ kiếm được một điểm vì đã không tận dụng được các cơ hội. Ở hiệp 2, chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tuyệt vời. Tôi tự hào về cách đội đã cố gắng."

Với những phát biểu sau trận trên, SPORT cho biết Xavi có thể bị cấm chỉ đạo tổng 4 trận sau khi nhận tấm thẻ đỏ ở trận Getafe và việc trả lời phỏng vấn về công tác trọng tài ở La Liga.

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.