João Cancelo: "Tôi là người rất tham vọng"

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Người hùng João Cancelo đã có phần trả lời phỏng vấn tờ báo hàng đầu của Barcelona là Mundo Deportivo về việc gia nhập Barça và quá khứ thi đấu trong màu áo của Manchester City.

🎙️Về việc gia nhập Barça?
🗣️ "Gia đình và tất cả bạn bè tôi đều biết rằng tôi đã muốn chơi ở đây từ lâu rồi, đây là một câu lạc bộ luôn khiến tôi phấn khích vì những thần tượng của tôi đều đã chơi ở đây."
🗣️: "Bây giờ, tôi muốn cho mọi người thấy tôi là một cầu thủ giỏi. Thời gian gần đây, tôi đã không có được những màn trình diễn như mong muốn và tôi muốn thể hiện phiên bản tốt nhất của mình để giúp câu lạc bộ này trở lại vị thế vốn có của mình."
🎙️ Về việc Barça muốn có anh vào tháng Giêng.
🗣️: "Tôi không biết liệu Barça có thực sự muốn có tôi vào tháng Giêng hay không vì tôi không nhận được lời đề nghị nào cả, nhưng Barça là một câu lạc bộ mà tôi luôn muốn gia nhập, đó là câu lạc bộ mơ ước của tôi sau khi đã chơi cho Benfica."
🗣️: "Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây [tại Barça], tôi đã tận hưởng ba trận đấu vừa qua, ở đây có những đồng đội đang giúp tôi thích nghi càng nhanh càng tốt, điều này rất quan trọng. Tôi có những đồng người đồng đội thật tuyệt vời, điều này cũng khiến mọi thứ trở nên rất dễ dàng đối với tôi."
🎙️ Việc rời Manchester City để đến FC Barcelona có phải quyết định mạo hiểm không?
🗣️: "Đúng vậy, đó là một quyết định hết sức mạo hiểm, nhưng tôi luôn thích mạo hiểm."
🗣️: "Tôi phải cảm ơn tất cả mọi người ở City, cho đến nay tôi đã có những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của mình ở đó, tôi đã có cơ hội được góp mặt trong đội hình tiêu biểu FIFA năm ngoái, điều đó đối với tôi như một giấc mơ vậy."
🗣️: "Tôi xin cảm ơn các đồng đội ở City, Pep và đội ngũ của ông ấy, những người rất giỏi và đoàn kết, bởi vì đối với tôi ngay bây giờ họ là đội bóng tốt nhất thế giới và đến đây là một rủi ro, đúng vậy, nhưng đó là FC Barcelona và khi Barça gọi, tôi đã muốn đến đây ngay lập tức."


🎙️Về tương lai của anh?
🗣️ "Trước tiên tôi muốn thể hiện bản thân ở đây. Toàn đội đã chơi tốt, với hai chiến thắng thuyết phục. Điều tôi muốn là thể hiện hết mình, rồi sau đó nói chuyện về tương lai."
🗣️: "Thể hiện bản thân, giành chiến thắng, trở thành cầu thủ chủ chốt và sau đó sẽ nói về việc ở lại hay không. Nó sẽ phụ thuộc vào CLB và màn trình diễn của tôi. Nếu bạn không thể hiện tốt, bạn sẽ không thể ở lại đây. Nếu bạn thể hiện tốt, họ sẽ yêu quý bạn. Vì vậy, tôi muốn thể hiện, làm việc và tận hưởng niềm vui của bóng đá cùng câu lạc bộ này."
🎙️ Anh sẽ hài lòng với điều gì ở cuối mùa giải?
🗣️ "Phew... Tôi là người rất tham vọng. Tôi mơ ước giành được các chức vô địch, điều mà tôi đã từng giành được ở tất cả các quốc gia tôi từng đến ở châu Âu ngoại trừ Tây Ban Nha."
🗣️: "Tôi cũng rất hào hứng về Champions League. Tôi nghĩ rằng với đội bóng này, chúng tôi có thể làm được. Tôi muốn đi từng bước một vì bóng đá rất kỳ lạ, có những lúc đội chơi tốt nhưng rồi lại thua, nhưng tôi rất hào hứng muốn giành chiến thắng cùng câu lạc bộ này."
🎙️Về João Félix?
🗣️: "João Félix là một thiên tài. Tôi nghĩ rằng những cầu thủ như vậy không xuất hiện nhiều đâu, đặc biệt là ở Bồ Đào Nha. Cậu ấy là một tài năng cần được mài giũa. Tôi nghĩ rằng Felix đang ở đúng nơi để đạt được tham vọng mà mình mong muốn."
🗣️: "Cậy ấy [Félix] đến đây để giúp chúng tôi, cậu ấy có cùng tham vọng với tôi, đó là giành các danh hiệu và giúp đội bóng đạt đến cấp độ cao nhất có thể."

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.