Xavi: "Những sai lầm khiến chúng tôi đánh mất 2 điểm"

La Liga
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Raphinha và Fermín López lần lượt ghi 2 bàn giúp Barça có được điểm trên sân của RCD Mallorca tại vòng 7 La Liga. Phát biểu sau trận đấu, HLV lấy làm tiếc vì không thể giành trọn 3 điểm vì những lỗi phạm phải trong khâu phòng ngự.

🎙️ Cảm nghĩ sau trận đấu?
🗣️ Xavi: "Chúng tôi cần phải tự phê bình bản thân, chúng tôi nên thắng những trận đấu như thế này. Do mắc sai lầm, chúng tôi đã mất hai điểm."
🗣️ Xavi: "Tôi tin rằng chúng tôi đã vượt trội hơn họ, nhưng chúng tôi vẫn cần phải cải thiện màn trình diễn của mình. Năm ngoái, hàng thủ đã mang lại cho chúng tôi sự ổn định nhưng sự ổn định đó không giữ được trong ngày hôm nay, những sai lầm ngớ ngẩn đã xảy ra khiến chúng tôi đánh rơi hai điểm."
🗣️ Xavi: "Vấn đề là Mallorca đã tận dụng sai lầm của chúng tôi, và khi chúng tôi đang có thế trận tốt, lẽ ra đội đã phải kết liễu đối thủ trước khi hiệp một kết thúc, một sai lầm khác lại xảy ra, khiến trận đấu trở nên phức tạp hơn nhiều."

🎙️Việc tận dụng các cơ hội?
🗣️ Xavi: "Tôi nhớ rất rõ những cơ hội của João Félix, Raphinha và cả của Ferrán trước khi hiệp một kết thúc..."

🎙️Về các đối thủ trực tiếp?
🗣️ Xavi: “Chúng tôi vẫn đang (tạm thời) là đội đầu bảng, hãy xem Real Madrid và Girona làm gì…”

🎙️ Cách khai thác tiềm năng của Lamine Yamal?
🗣️ Xavi: "Lamine Yamal còn rất trẻ và chúng tôi phải cẩn thận với cậu ấy. Lamine đã trưởng thành nhưng chúng tôi giúp cậu ấy tiến bộ từng chút một."

🎙️ Việc trọng tài từ chối quả Penalty khi Yamal ngã trong vòng cấm?
🗣️ Xavi: "Cá nhân tôi không nhìn rõ sự việc, nhưng rõ ràng là hậu vệ không chạm vào bóng và dường như có rất ít sự va chạm."
Sau khi xem lại băng ghi hình:
🗣️ Xavi: “Tôi vừa xem bản phát lại. Đối với tôi, có vẻ như đó là một pha phạm lỗi rõ ràng với Lamine Yamal... Tôi không thể giấu được điều đó.”

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.