Chiến thắng trước Athletic. Xavi: "Nửa đội bị chuột rút"

La Liga
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Ngay sau chiến thắng tuy nhọc nhằn nhưng rất quan trọng trước Athletic Bilbao, HLV Xavi đã có những phát biểu sau trận đấu.

🗣️ : "Trong hiệp một, chúng tôi đã thi đấu không tốt trước áp lực. Họ pressing chúng tôi suốt 90 phút, đây là một trận đấu rất căng thẳng, chúng tôi kết thúc với nửa đội bị chuột rút. Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp hai."
🗣️ : "Khi mọi chuyện không thuận lợi, tôi đã tham khảo từ các HLV mà mình hoàn toàn tin tưởng. Và đặt cược vào những cầu thủ trẻ ở lò đào tạo. CLB đã tin tưởng tôi khi tôi mới 17 tuổi. Bây giờ tôi quyết định trao niềm tin cho Marc Guiu và cậu ấy đã mang lại chiến thắng cho chúng tôi. Tôi mừng cho Marc".
🗣️ : "Tôi đã nói với Marc Guiu rằng cậu ấy sẽ có cơ hội ghi bàn và cần phải tận dụng nó. Cuối cùng, đó chính xác là những gì cậu ấy đã làm. Thế hệ trẻ này có vẻ muốn thi đấu, tôi không thấy họ sợ sệt. Tôi nghĩ họ đã sẵn sàng và Marc cũng vậy. Đã đến lúc đặt cược vào họ."


🗣️ : "2005, 2006, 2007...lứa La Masia này rất tốt. Thời của tôi sợ sệt hơn. Bây giờ, tôi thấy các em tự tin hơn, khao khát hơn".
🗣️ : "Hôm nay chúng tôi đã giành chiến thắng với bàn thắng của một cậu bé còn rất trẻ và cả CLB nên ăn mừng, không chỉ chúng tôi mà tất cả những người đã làm việc với Marc Guiu."
Madrid TV gây áp lực với trọng tài trước trận El Clasico?
🗣️ : "Tôi không nghĩ đó là ý tưởng hay để làm trước một trận đấu như vậy, nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng cho thứ Bảy. Từ phía CLB, chúng tôi không muốn gây áp lực cho trọng tài hay khiến họ cảm thấy bị áp lực vì chúng tôi".
🗣️: "Koundé sẽ không thể đá El Clássico và Sergi Roberto cũng gần như chắc chắn không đá. Các cầu thủ còn lại tùy thuộc vào cảm giác của họ."

🎙️Xavi: "Joao Felix đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Vị trí mà cậu ấy thi đấu tạo nên sự khác biệt lớn cho chúng tôi và João đang ở một thời điểm phong độ rất tốt."

🎙️ Xavi: "Tôi đã nói rằng Iñigo sẽ rất quan trọng. Đó là một bản hợp đồng của cá nhân tôi và tôi rất tin tưởng vào đó. Hôm nay Iñigo Martínez đã có phong độ rất cao và không có gì phải nghi ngờ gì cả, cậu ấy sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều."

🎙️| Xavi: "Balde không chấn thương. Cậu ấy chỉ bị mệt nhưng vẫn ổn."

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.