Villa thắng kiện, Fontas chính thức lên đội 1

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

- Fontas sẽ nằm trong biên chế của đội I đến hết mùa giải: Ngay sau khi biết tin Abidal bị một khối u ở gan (sẽ được mổ vào 4h chiều, giờ Tây Ban Nha), HLV Pep Guardiola đã quyết định đưa Fontas chính thức lên đội I. Ngoài Fontas, cầu thủ trẻ Montoya cũng sẽ được sử dụng luân phiên giữa 2 đội. Fontas đã hứa rằng mình sẽ chiến đấu trước hết vì người anh Abidal, và tiếp đến là cho sự nghiệp của mình.

- Một Camp Nou không khói thuốc: CLB Barcelona thông báo, kể từ mùa giải tới, Camp Nou sẽ ban hành lệnh cấm hút thuốc là trên các khán đài SVĐ. Hành động này là vì sức khỏe cộng đồng và được WHO (Tổ chức y tế Thế giới) rất ủng hộ. Kể từ thời điểm này, CLB sẽ tuyên truyền thông điệp đến người hâm mộ để họ quen dần với luật mới.

- Villa thắng kiện trước người đại diện cũ: Tòa án Asturias vừa ra công bố về việc Villa thắng kiện trước José Luis Tamargo, người đại diện cũ của anh khi còn ở Valencia. Trước đó, Tamrargo đã đệ đơn lên tòa đòi Villa phải trả cho ông ta số tiền 6 triệu € (15% của 40 triệu € giá trị chuyển nhượng) vì vụ chuyển nhượng từ Valencia sang Barça. Phán quyết của tòa án cũng đồng thời yêu cầu Tamargo phải thanh toán hoàn toàn tiền chi phí mở phiên tòa.

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.