Puyol bình phục, Rosell đến thăm Abidal

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

- Puyol sẽ kịp bình phục trước trận chiến với Tàu ngầm vàng: Chấn thương của đội trưởng Barcelona đang có những tiến triển tích cực. Theo các bác sĩ đội bóng, anh sẽ có thể trở lại từ trận đấu với Villarreal. Thời điểm này, Puyol đang tập luyện cùng các bác sĩ thể lực để lấy lại phong độ cũng như thể lực sung mãn nhất. Đây là một tin tức hết sức tốt lành khi bài toán trung vệ đang trở nên hết sức phức tạp đối với HLV Pep Guardiola.

- Thiago & Fontas là hai bản hợp đồng "gà nhà" mùa bóng mới: HLV Pep Guardiola vừa chính thức ra quyết định đưa Thiago và Fontas lên đội hình I kể từ mùa bóng 2011-2012. Theo Guardiola thì "Fontas có những tiến bộ đáng kinh ngạc và những tố chất tuyệt vời!", còn đối với Thiago: "Cậu ấy là sự bổ sung lý tưởng cho đội hình I. Chúng tôi tin tưởng vào tài năng và nhân cách của Thiago. Đôi khi Thiago làm được những điều không tưởng. Đây là phần thưởng và cũng là bước ngoặt lớn cho Thiago!".

- Chủ tịch Ro$ell đến thăm Abidal: Hôm qua các bác sĩ tại bệnh viện thành phố Barcelona đã cho phép người thân và đồng đội của Abidal vào thăm anh sau quá trình hồi sức sau mổ. Chủ tịch Ro$ell và Josep Maria Bartomeu đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần của Abidal. Theo dự kiến, hôm nay, Guardiola, Andoni Zubizarreta cùng với 4 "thuyền trưởng" (Carles Puyol, Victor Valdes, Andres Iniesta và Xavi Hernandez). Theo dự kiến đến cuối tuần sau Abidal được xuất viện để bắt đầu quá trình hồi phục tại gia. Sau đó, Abidal sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn 2 của cuộc điều trị. Chúc anh chóng lành bệnh & và sẽ lại dũng mãnh như xưa!

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.