FC Barcelona khai trương Barça Store đầu tiên tại Madrid

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Barça Store mới khai trương ngày 1/12 tại Calle Arenal gần Puerta del Sol có sự hiện diện của Xavier Barbany - Giám đốc mảng Khúc côn cầu trên băng và cựu cầu thủ Luis García.

Cửa hàng nằm ngay tại khu di tích Palacio de Gavira có diện tích 190m2 được chia làm 2 tầng với không gian 100% Barça mang thiết kế đặc trưng thống nhất của câu lạc bộ. Đây là cửa hàng đầu tiên kiểu như vậy bên ngoài Catalunya và là cửa hàng thứ 10 do Barça nắm giữ 100%. Các cửa hàng khác đặt tại Spotify Camp Nou, Canaletes, Passeig de Gracia, Sagrada Família, Westfield La Maquinista, La Roca Village, góc Nhà ga sân bay Cort Inglés và nhà ga T1 và T2 Barcelona.

Tất cả các Barça Store đều kết hợp các cộng nghệ mới và đặc điểm đặc trưng của truyền thống câu lạc bộ. Mọi người được chào đón bằng một bức tranh mosaic (tranh khảm) được tạo ra từ những viên gạch đặc trưng của Madrid và một bức tranh thể hiện sự tôn kính đối với thành phố Barcelona và các địa danh như La Pedrera và Sagrada Família do kiến trúc sư Antoni Gaudí thiết kế. Dĩ nhiên bao gồm thêm cả hình ảnh của các huyền thoại đội bóng.

Theo lời Xavier Barbany thì Barça Store được mở tại Madrid là một bước tiếp theo trong kế hoạch mở rộng BLM (Barça Licensing & Merchandising) trong việc quản lý hoạt động kinh doanh buôn bán các sản phẩm do FC Barcelona tạo ra. Mục đích chính là FC Barcelona sẽ giành lại quyền kiểm soát trực tiếp thương hiệu của mình và tiếp tục mở rộng thương hiệu trên toàn cầu.

Chiến dịch quảng cáo cho Barça Store mới có tên 'Raúl is culer'. Người dân Madrid đã rất bất ngờ với bảng quảng cáo khổng lồ xuất hiện tại cửa hàng trước ngày khai trương.

Raúl là ai?

Raúl là một cổ động viên Barça sống ở Madrid và là nguồn cảm hứng cho chiến dịch mang ý nghĩa sẽ mở rộng số Culer tại Madrid.