Zubizarreta: 'Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời'

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

"Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời, chúng tôi đã chơi bóng theo cách của chúng tôi." - GĐTT của Barca phát biểu sau chiến thắng của Barca."Kiểm soát được trận đấu là điều quan trọng và chúng tôi đã có 1 trận đấu đầy tính chiến thuật và để thể hiện được điều đó.

Ông cũng nhấn mạnh Barça và Madrid hiện vẫn là 2 thế lực lớn nhất tại La Liga và đều tôn trọng lẫn nhau nhưng những cầu thủ của Martino đã đưa trận đấu vượt ngoài tầm kiểm soát của Real: "Chỉ đến hiệp 2, khi Mardrid gây sức lên chúng tôi, chúng tôi vẫn kiểm soát trận đấu. Chúng tôi có cơ hội để ghi bàn nhưng thiếu chính xác trong khâu dứt điểm."

Về màn trình diễn của Neymar và Sanchez, ông nói: "Bạn không thể đòi hỏi điều gì hơn ở Neymar. Neymar đã thể hiện được phẩm chất và cá tính của mình và đã có bàn thắng trong trận Siêu kinh điển đầu tiên của mình. Alexis đã có một bàn thắng khiến người hâm mộ phải bật dậy khỏi ghế."

Ông thừa nhận đã cảm thấy cảm động trước bức tranh mà người hâm mộ tạo nên trên khán đài trước khi trận đấu bắt đầu: "Nó thật sống động. Tôi mong nguồn động viên sẽ đến được với Tito. Tôi không biết điều đó có thể giúp gì được ông ấy không nhưng đây là những tình cảm mà những Culé dành cho ông."

Ông nói thêm: "Đội bóng đã tập luyện kĩ càng và sẽ đối mặt với Celta thứ 3 này, đội bóng vừa đánh bại Malaga 5-0"