Iniesta kinh doanh rượu nho mang tên mình

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Kể từ khi bỏ vào khoảng 9 triêu euros để khởi nghiệp kinh doanh rượu vang thì đến nay, xưởng rượu của Iniesta đã chính thức cho lên kệ rất nhiều sản phẩm rượu của mình. Và sắp tới, các sản phẩm mới sẽ tiếp tục được ra mắt, đó là "Corazón Loco" và "Finca El Carril" – độc quyền phân phối tại Sentits Bcn – Barcelona.

Song, sản phẩm được mong chờ nhất là "Valeria" – được đặt theo tên con gái đầu lòng của Iniesta, đây cũng chính là "ngôi sao trong hầm rượu nhà Iniesta", được làm từ loại nho xanh Chardonnay (xuất xứ từ vùng Burgundy của Pháp) với giá khoảng 9 euros và được sản xuất đến 6000 chai.

Ông Jordi Vilaseca – một trong những nhà phân phối cũng như tiếp thị rượu của Sentits Bcn cho biết "Sản phẩm rượu của Iniesta khá được yêu thích và ưa chuộng".

Trong vài tuần tới thì thêm một sản phẩm được trông đợi nữa sẽ ra mắt, "Crazy Heart", với dòng chữ trên nhãn chai "The passion is inside", được bán với giá chừng 5,95 euros – là một sản phẩm được kết hợp từ 2 loại nho là Verdejo và Sauvignon (một loại có xuất xứ từ vùng Reuda của TBN, loại kia xuất xứ từ Bordeaux của Pháp).

Riêng sản phẩm Finca El Carril, trên nhãn chai có ghi "Castilla la Mancha" – "Designation of Origin Manchuela", được làm 100% từ loại nho Macabeo của Barcelona. Sản phẩm được bán với giá 6,95 euros.

Xưởng rượu của Iniesta nằm ở thị trấn Fuentealbilla thuộc tỉnh Albacete của vùng La Mancha. Iniesta là một người cực kì tự hào về quê hương Fuentealbilla của mình, nơi mà ông nội anh sở hữu một quán bar địa phương và gia đình anh thì bán rượu vang từ nho của nhà mình trong nhiều năm qua.

Mỗi năm, xưởng rượu của Iniesta cho ra khoảng 700.000 chai rượu vang, từ vang đỏ, vang trắng đến vang hồng. Các sản phẩm rượu được làm từ nhiều loại nho nổi tiếng như Bobal (làm vang đỏ), Macabeo và Chardonnay (làm vang trắng).

Hiện tại, thương hiệu rượu nho Iniesta đã được biết đến không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn ở Anh, Đức và Nhật Bản.

"Rượu vang có thể xem là một trong những nguồn động lực của tôi"..."Tôi muốn rượu vang phản ánh chính tôi. Chất lượng rượu luôn được đặt lên hàng đầu, nhưng mấu chốt vẫn là: sự làm việc chăm chỉ, sự giúp đỡ của gia đình và vốn kiến thức" – Iniesta chia sẻ.

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.