Xavi: "Tôi vui vì đề nghị gia hạn, đó là dấu hiệu của sự tin tưởng tuyệt đối"

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Xavi đã có những phát biểu chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng của câu lạc bộ.

🗣️: "Đề nghị gia hạn hợp đồng của CLB khiến tôi rất vui vì đây là dấu hiệu của sự tin tưởng tuyệt đối, nhưng trước khi gia hạn, chúng tôi phải giành danh hiệu trong mùa giải này. Nếu giành được danh hiệu, tôi nghĩ sẽ là điều kiện hoàn hảo để suy nghĩ về việc tiếp tục với dự án"

🗣️: "Đối với việc gia hạn, tôi không quan tâm đến tiền bạc, thời hạn trong hợp đồng. Tôi chỉ muốn kết quả tốt. Tôi muốn giành chiến thắng. Tôi quan tâm rất nhiều đến Barça và muốn CLB thành công."

🗣️: "Ngày nào tôi cảm thấy không thuyết phục được các cầu thủ, tôi sẽ cuốn gói ra đi. Kết quả phải được đặt lên đầu tiên. Sau đó, chúng tôi sẽ nói về tương lai. Tôi sẽ muốn ở Barça cả đời, đó là nhà của tôi, nhưng tôi dựa trên các kết quả."

🗣️:"Tôi liên tục bị phán xét và chỉ trích. Những ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi là làm HLV Barça. Nhiều lúc, tôi đã tự hỏi mình liệu có đáng không. Tôi không cần bất cứ gì về tài chính, nhưng tôi sinh ra ở Barça và tôi muốn giúp đỡ CLB."

🗣️ : "Thật khó khăn, tôi còn gia đình và con nhỏ. Có nhiều lúc bạn không muốn làm huấn luyện viên Barça. Nếu bạn là một Culer như tôi, sẽ rất khó khăn khi người ta nói với bạn rằng bạn không tốt hoặc bạn không có bản lĩnh."

Xavi cover

🗣️: "Nếu ai đó đại diện cho 'DNA của Barça', thì đó là tôi. Tôi muốn đội của mình sở hữu bóng. Tôi toát mồ hôi lạnh khi không có bóng. Nhưng bóng đá không chỉ có một kịch bản, luôn có những đối thủ cố gắng làm bạn khó chịu. Tôi sẽ bao giờ phản bội phong cách đã nuôi lớn tôi."

🗣️ : "Nếu tôi có trở thành một ai đó [có tiếng] trong giới thể thao, thì đó là nhờ phong cách chơi bóng. Bạn có kế hoạch trận đấu, nhưng bạn phải thích nghi với hoàn cảnh. Phòng ngự là một phần rất quan trọng của bóng đá."

🗣️ : "Barça luôn phải củng cố mình. Ở Barça, mọi thứ phải thật xuất sắc. Luôn có những thay đổi. Chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào FFP, nhưng sẽ cố gắng củng cố đội bóng."

🗣️ : "Mục tiêu trước mắt rất rõ ràng. Chúng tôi phải cạnh tranh hơn ở châu Âu. Champions League và Europa League đã cho chúng tôi biết rằng mình vẫn chưa như mong muốn."

🗣️ : "Tôi thích 75% công việc của mình và 25% còn lại là rất khó khăn. Thật vui khi các cầu thủ hiểu những gì bạn đang cố gắng vượt qua. Tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình. Họ đang hiểu những điều mà tôi truyền đạt."