Vidal: Tôi đã mơ thấy cảnh mình nâng cúp

Champions League
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Huấn luyện viên Quique Setién và tiền vệ Arturo Vidal có buổi họp báo trước trận chiến với FC Bayern München tại tứ kết UEFA Champions League đêm nay.

? TIỀN VỆ ARTURO VIDAL

Vidal :"Ngày mai sẽ là một trong những trận đấu của năm. Tôi đã thấy hình ảnh mình nâng cao chiếc Cup. Tôi biết Bayern đang có một mùa giải ngoạn mục và trận đấu này sẽ rất khó khăn, nhưng... chúng tôi là Barça".

"Tôi không quan tâm những phát biểu của truyền thông Đức vì tôi biết họ và tôi biết các cầu thủ của họ không nói thế. Ngày mai, Bayern không phải đá với đội bóng nào của Bundesliga, họ phải đá với đội bóng xuất sắc nhất thế giới".

"Lewandowski thật phi thường, nhưng Leo là người từ hành tinh khác đến".

⁉ Liệu anh có xứng đáng cho một vị trí xuất phát

"Tôi không biết tôi có xứng đáng không. Tất cả chúng tôi, ai có mặt ở đây đều đã xứng đáng rồi. Việc còn lại là quyết định của HLV".

"Tôi biết có những người không được lạc quan cho lắm vì chúng tôi đã không thể hiện được gì nhiều ở LaLiga vừa qua. Nhưng chúng tôi có năng lực và chúng tôi có Leo Messi".

? HLV Quique Setién

Setién :"Dembélé có thể đá vài phút nếu chúng tôi cảm thấy cậu ấy phù hợp".

"Chúng tôi tin tưởng vào khả năng đi tiếp của mình, đây là trận đấu cân bằng và chúng ta có rất nhiều điều để nói về nó".

"Chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều về việc chơi 4 tiền vệ, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cầm bóng và cố gắng làm tổn thương họ".

⁉ Những lời khiêu khích từ Đức

"Có một cái rất hay là những gì bạn nghĩ với những gì diễn ra trên sân nó đều chả giống nhau tí nào".

"Chúng tôi biết năng lực của Bayern và tốc độ của họ, đặc biệt là khâu tấn công. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất vẫn là sở hữu quả bóng".

" Robert Lewandowski là cầu thủ tuyệt vời nhưng không thể nào so sánh với đẳng cấp của Leo Messi được. Đấy là điều rõ ràng nhất".

"Messi có thể đem về chiến thắng cho đội bóng. Tuy nhiên, tôi chưa lúc nào nghi ngờ về năng lực của cả đội".