Ủy ban điều hành lâm thời

Chủ tịch
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Sau khi toàn bộ ban lãnh đạo của Enric Reyna từ chức vào ngày 6 tháng 5, theo điều luật của CLB, một ủy ban lâm thời mà đứng đầu là chủ tịch của Hội đồng Luật pháp - Kinh tế đã được thành lập nhằm chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của CLB. Ủy ban này bao gồm 15 thành viên và quản lý CLB cho đến cuộc bầu cử ngày 15 tháng 6.

Thành viên của Ủy ban bao gồm: Chủ tịch Joan Trayter (người trong ảnh), phó Chủ tịch Enric Lacalle, Thủ quỹ Jordi Pintó, trợ lý Thủ quỹ Antoni Cardoner; các thành viên Pere Perpiña, Lluís Vilajoana, Lluís Mundet, Josep Ignasi Parellada, Amador Bernabéu, Agustí Montoliu, Elisabeth Cardoner, Maria Teresa Andreu and Joan Molas; Thư ký Josep Maria Coronas và trợ lý Francesc Oliveras.

Trong thời gian ngắn ngủi nhưng rất nhạy cảm đó, Ủy ban đã kêu gọi tổ chức cuộc bầu cử chủ tịch đã đi vào lịch sử của Barça vế số lượng thành viên đi bầu cử (51.618 phiếu bầu, 54,7% số cử tri). Trong cuộc bầu cử này nhóm của Laporta đã giành được chiến thắng.

Trong 1 tháng rưỡi dưới sự chỉ đạo của Ủy ban lâm thời, đội bóng rổ Barça đã giành được chức vô địch Châu Âu trong khi đội bóng ném có thêm một chức vô địch quốc gia.