Tường thuật: FCBSG News 11 - 8 Merseyside Red F.C

FCB Sài Gòn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Ra quân với tâm lý không quá đặt nặng thành tích, các cầu thủ trẻ FCBSG News nhập cuộc với tâm lý khá thoải mái và thi đấu có phần "vẽ vời". Phía đội bạn lại nhập cuộc rất quyết tâm và sau một tình huống thủ môn đội News mắc sai lầm đặc trưng kiểu "Valdes", The Red đã có bàn mở tỉ số cho trận đấu. Bị đội gáo nước lạnh từ khá sớm, các cầu thủ trẻ ào lên tấn công dữ dội và liên tiếp ghi được 4 bàn thắng để dẫn trước 4 - 1.

Mặc dù đang dẫn trước nhưng các cầu thủ chúng ta vẫn không có ý định phòng thủ. Và những sơ hở tiếp tục được lộ ra để đội bạn lại có nhiều cơ hội và san bằng cách biệt 4 - 4.

Thế trận đôi công lại được tiếp tục, trận đấu trở nên vô cùng cởi mở cho cả 2 bên. Với việc tấn công hiệu quả hơn, FCBSG News đã giãn cách tỉ số cho đến 11 - 6. Đến cuối trận, dấu hiệu chủ quan đã lộ rõ và đội bạn dễ dàng ghi liền 2 bàn gỡ. Trận đấu kết thúc với tỉ số 11 - 8 nghiêng về đại diện của FCBSG.

Danh sách ghi bàn: Liem Pulga (x4) Huy Lee (x3), Phạm Minh Đức (2), Tiến Đạt Jr.,Lê Toàn. Cầu thủ xuất sắc nhất: Liem Pulga.

* Qua trận đấu này, có 2 vấn đề của đội đã bộc lộ khá rõ:

1/ Chưa có một thủ môn thực sự

2/ Các cầu thủ thi đấu còn quá vô tư. Tấn công và tấn công trong bất kỳ hoàn cảnh nào, do đó dễ dẫn đến việc đánh mất lợi thế một cách không đáng có.