Trang facebook FCBSG trên con đường phát triển ổn định

Ảnh chụp trang facebook của FCB Sài Gòn

FCB Sài Gòn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Được thành lập từ tháng 5 năm 2011, nhưng phải đến 1 năm sau, trang facebook của FCBSG mới chính thức được đưa vào tiến trình phát triển với việc FCBVN bổ nhiệm các cán bộ quản lý.

Sau 06 tháng đưa vào hoạt động, trang facebook (FB) FCBSG đã có sự tăng trưởng nhất định về số lượng người quan tâm. 550 lượt likes trong nửa năm qua chưa phải là con số nhiều nhưng nó cho thấy sự đi lên cũng như hình ảnh của FCBSG trong lòng mọi người.

 

Theo tính toán, đáng ra con số này đến thời điểm hiện tại chưa dừng lại ở mức này nếu như đội ngũ BQT bắt tay vào làm việc một cách hăng say và có định hướng. Ban đầu, FB FCBSG chỉ đơn thuần là nơi thông báo sự kiện, trận đấu và những hình ảnh sinh hoạt của các thành viên trong FCBSG. Vì còn phụ thuộc vào nguồn thông tin từ Diễn đàn nên các bước đơn thuần này chưa thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người và có vẻ nội dung hơi nhàm chán. Và chỉ khoảng 02 tháng trở lại đây, với cách thức thay đổi phương hướng hoạt động; tin, bài đa dạng, hình ảnh sống động, nên đã mang đến cho FB FCBSG những con số thống kê ấn tượng qua bảng tóm tắt trên Facebook.

Nối tiếp phương hướng này, trong thời gian sắp tới, FB FCBSG sẽ tiếp tục phát triển mảng nội dung; thường xuyên đăng tin, bài để đến gần và tạo dấu ấn trong lòng thành viên đang hoạt động trên mảng xã hội Facebook. Bên cạnh đó, FCBSG sẽ tiếp tục tăng cường đưa những tin, bài mang đậm phong cách của FCBVN từ Diễn đàn và mở sang cả Trang tin tức của Cộng đồng Barçamania Việt Nam. Song song với việc đó, FB FCBSG sẽ cố gắng tìm những đối tác để phát triển hình ảnh FCBSG tại TP HCM thông qua kênh FB FCBSG. Hơn nữa, mong muốn đây sẽ là nơi mang lại nhiều lợi ích và thông tin hữu dụng cho Culé đang học tập, sinh sống tại Sài Thành. Xa hơn là trở thành người bạn đáng tin cậy.

Để thực hiện được công việc này, từ nay FB FCBSG sẽ rà soát lại đội ngũ nhân sự, sắp xếp và bố trí nhiệm vụ một cách rõ ràng để đạt hiệu quả cao nhất. Qua đó, FB FCBSG cũng chia tay một số Admin vì điều kiện cá nhân không còn có điều kiện tham gia quản lý FB FCBSG nữa. Việc này cũng nhằm đảm bảo tính bảo mật, sự công bằng trong công việc quản lý vốn dự trên tinh thần tự nguyên là chính. Mong rằng trong thời gian sắp tới, FCBSG nói chung và FB FCBSG nói riêng sẽ đạt được những thành tích mới như đã đề ra và phương hướng đến 2013.