Thúc đẩy đàm phán với Nélson Semedo

Chuyển nhượng
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Nhà báo Miguel Rico của Mundo Deportivo cho biết FC Barcelona đang thúc đẩy đàm phán với siêu cò Jorge Mendes để gia hạn hợp đồng với Nélson Semedo đến năm 2025.

Trước khi đại dịch xảy ra, Barça cũng rất muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha, tuy nhiên Mendes nói rằng thân chủ của ông nhận được những lời đề nghị hấp dẫn và ông sẵn sàng sắp xếp một cuộc trao đổi với ManCity để Cancelo - một cầu thủ được Barça yêu thích - đến Barcelona theo chiều ngược lại.

Tuy nhiên, GĐTT của ManCity, Txiki Begiristain, đã bác bỏ phương án Semedo hay Sergi Roberto đến Manchester bởi ông muốn Cancelo tập trung cho Champions League mà nhiệm vụ trước mắt là loại Madrid.

Semedo, trong khi đó, cũng được nhắc đến nhiều về khả năng đến Serie A trong vụ Pjanić và Lautaro. Tuy nhiên có vẻ như cánh cửa để anh đến Italia đã dần khép lại và mở ra cơ hội ở lại Barcelona nhiều hơn với việc có thể cải thiện đãi ngộ và trọng dụng.

Trong vài trận gần đây, HLV Quique Setién đã có những sự điều chỉnh khi sử dụng các sơ đồ chiến thuật mới và điều này giúp một số cầu thủ, trong đó có Semedo thi đấu khởi sắc hơn.

Liệu đây sẽ là yếu tố để Semedo suy nghĩ lại và nhận thấy vai trò của mình ở đội bóng để gia hạn hợp đồng.