Tello tiến bộ qua từng con số

Cristian Tello đang cho thấy thành quả của sự nỗ lực chăm chỉ và kiên nhẫn chờ thời cơ, tốc độ và những pha lên công sắc bén, cùng kỹ thuật cá nhân khá tốt, Tello tiếp tục chứng tỏ cho HLV thấy rằng mình cũng là một tay săn bàn thượng thặng.

Sau khi lập cú đúp vào lưới Zaragoza vừa qua, Tello đã nâng tổng số bàn thắng của mình mùa này lên con số 8, 7 pha lập công tại La Liga và 1 bàn tại Champions League. Những nạn nhân của "số 37" lần lượt là Zaragoza (2), Mallorca, Deportivo, Valladolid, Getafe, Celta và Spartak Moscow. Đây cũng là thành tích tốt nhất của Tello, mùa trước anh mới 7 lần làm rung lưới đối thủ.

Cú đúp thứ ba

Hai bàn thắng ghi được trên sân La Romareda chính là cú đúp thứ ba của Tello ghi cho đội một, trước đó anh đã ghi 2 bàn thắng trong mỗi trận đấu gặp Hospitalet tại Cúp nhà vua và Bayer Leverkusen ở Champions League mùa trước.

Tháng này Tello cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khác, 90 phút thi đấu trong trận gặp Mallorca (dù không ghi bàn) chính là lần thứ 50 Tello khoác áo đội một.