Suárez và Coutinho cảnh báo sự nguy hiểm của Liverpool

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Trận đấu giữa Barça và Liverpool vào rạng sáng thứ năm tới sẽ là trận đối đầu được dự đoán là chung kết sớm của Champions League năm nay. Đây cũng là một trận đấu đặc biệt với hai cựu cầu thủ của Liverpool hiện đang khoác áo cho Barça. Cả Luis Suarez (2011-2014) và Philippe Coutinho (2012-2018) đều là những ngôi sao ở Anfield trước đây, hãy nghe những chia sẻ của họ đối với trận đấu đặc biệt này.

Luis Suárez

"Đã nhiều năm rồi chúng tôi chưa chơi trận Bán kết Champions League và chúng tôi muốn đạt được mục tiêu của mình."

"Ở Champions League, bạn không thể lơ là dù chỉ một giây bởi vì bạn sẽ trả giá đắt cho điều đó."

Bầu không khí ở Camp Nou sẽ chứng minh khát khao của người hâm mộ với danh hiệu này.

"Liverpool có thể lên bóng từ tuyến dưới. Họ có những cầu thủ giỏi ở hàng tiền vệ. Họ có thể chơi theo hệ thống giống chúng tôi và không có quá nhiều khác biệt trong phong cách giữa hai đội. Cả hai đều là những đội bóng mạnh."

"Rõ ràng tôi rất hào hứng khi trở lại Anfield, một nơi tôi có rất nhiều tình cảm. Tôi cũng đã nói chuyện với Henderson và chúng tôi đều cho rằng đó sẽ là một trận đấu rất đặc biệt."

mini_2019-04-26 ĐĂNG KÝ 08

Philippe Coutinho

"Tôi thật sự mong đợi để được chơi trận bán kết Champions League đầu tiên của mình và muốn chơi thật tốt. Thêm vào đó, chuyến trở lại Anfiel sẽ rất đặc biệt bởi tôi đã từng rất hạnh phúc ở Liverpool."

"Champions League là mục tiêu lớn của chúng tôi và chúng tôi phải có tâm lý vững vàng để giành chiến thắng trong những trận đấu như thế này."

Liverpool là đội bóng có tâm lý cực kỳ tốt, đặc biệt là trên sân nhà. Họ rất giỏi trong tấn công và phòng thủ, vì vậy chúng ta nên rất lưu tâm.

"Họ không chỉ có hàng công mạnh. Họ có một đội hình giỏi và Anfield thì có bầu không khí tuyệt vời."

Theo bạn thì giữa 'Su thỏ' và 'Cu-tí-nhỏ' ai sẽ hiểu biết về Liverpool hơn? Hãy cùng xem video để biết nhé!