Suarez: Tôi thấy cái Barça cần lúc này là một số 9

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Tiền đạo Luis Suarez trả lời phỏng vấn với các kênh thông tin báo đài của Catalunya.

"Tôi thấy cái Barça cần lúc này là một số 9. Tôi đang già đi và tôi cần một người thay thế mình, đã có những tin đồn về Lautaro, một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy còn trẻ và nếu đến đây chúng tôi sẽ giúp đỡ hết sức để cậu ấy nhanh chóng thích nghi và cảm thấy thoải mái".

"Nếu để nói thật thì tôi sẽ nói Liga gần như chúng tôi đã hết cơ hội. Một cái vả từ RC Celta, bàn thắng muộn của Aspas, quá đau đớn. Bây giờ chúng tôi cố gắng kết thúc mùa giải này thật tốt để tập trung vào đấu trường UEFA Champions League".

"Bạn phải đánh giá cao 6 mùa giải của tôi ở đây và những pha kiến tạo cho đồng đội. Tôi cũng đã phá vỡ kỷ lục của Kubala, tôi không được xem ông ấy thi đấu nhưng những gì ông ấy làm đều rất xuất sắc".

"Tôi không nhìn thấy tương lai của Leo Messi ở nơi nào khác ngoài Barça, Leo sẽ đưa ra quyết định có lợi nhất cho cậu ấy và gia đình mình. Nếu hạnh phúc ở đây, cậu ấy sẽ ở lại. Nếu cậu ấy nghĩ mình cần thay đổi thì cậu ấy sẽ biết phải làm gì".

mini_OtroFCBarcelona-Espanyol08072020_pic_2020-07-08otrobarcelona-espanyol015

"Tôi rất tự hào vì tên mình được lưu trong lịch sử CLB. Ban đầu là Top 10, bây giờ đã là Top 3".

"Có những thời điểm rất khó khăn và tôi phải đối mặt với nó, tôi liên tục phải sống trong sự chỉ trích và điều đó làm tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Họ đã vô tình cho tôi một cơ hội để cải thiện bản thân".

"Antoine Griezmann được phòng thay đồ quý hết mực. Cậu ấy là mảnh ghép mới nhưng mọi người cũng đã hỗ trợ cậu ấy rất nhiều".

"Chúng tôi phải tập trung cho trận gặp SSC Napoli, nhưng trước hết phải tập trung cho những gì trước mắt đã".

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

"Năm 2015, chúng tôi đã đối đầu với những đội bóng mạnh nhất ở vòng đấu lại trực tiếp. Khi chơi với những đội bóng mạnh như vậy, hiệu năng của chúng tôi tốt hơn hẳn".

"Tôi là thằng cứng đầu và tôi sẽ phá vỡ chuỗi trận tịt ngòi này. Nếu vượt qua Napoli, tôi sẽ cố gắng kết thúc chuỗi trận không ghi bàn ở UCL của mình".