Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

Sinh nhật Badong - Barchi: Thắm tình bằng hữu

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Hai anh cả FCB Đồng Nai: Badong và Barchi

Cái kết trọn vẹn, không khí Barçamania tràn ngập trong từng câu chuyện. Quá khứ hào hùng đầy nhiệt huyết được tái hiện là tất cả những gì đã diễn ra trong buổi tiệc sinh nhật BaDong - BarChi.

Phái đoàn FCBSG đã không quản ngại đường xa để đến chia vui cùng anh em FCB Đồng Nai. Cũng chính mảnh đất Sài Gòn đã nuôi dưỡng và sắp xếp biết bao nhiêu cuộc gặp gỡ định mệnh để cho ra đời FCB Đồng Nai như ngày hôm nay. Những câu chuyện của những con người lần đầu gặp nhau 5-6 năm về trước được bồi hồi kể lại. Trong không gian đó, khí chất của những Barçamania cựu trào lại có dịp lan tỏa cho những bạn trẻ của FCB Đồng Nai, những người chưa thấm được những khó khăn vất vả của anh em FCBSG thời 2008 đó.

Trọng tâm bữa tiệc là màn thổi nến, cắt bánh, tặng quà và phát biểu cảm nghĩ của những nhân vật chính. Chủ tịch FCBVN Đỗ Thái Sơn hân hạnh đại diện tặng quà cho BaDong và BarChi. Hai anh cả của FCB Đồng Nai có lẽ cũng chưa từng trải qua giây phút kỷ niệm nào nhiều cảm xúc như vậy trong vòng tay các Barçamania thân thương, bằng hữu xa gần. Và câu chuyện dòng thời gian xoay ngược lại được tiếp tục... nếu không có thời gian lúc ấy, liệu còn điều gì khác có thể ngăn dòng câu chuyện.

Những khát khao cống hiến cho cộng động Barçamania Việt Nam vẫn còn nhiều trắc trở. Tuy nhiên, những lời hứa hẹn gặp nhau trong tương lai để hàn huyên, tâm sự về chủ đề Barça vẫn còn đó. Tình bằng hữu, tinh thần Barçamania vẫn còn cháy mãi.

Visça el Barça, Visça el Barçamania!