Raphinha: "Tôi sẽ cố gắng giúp đội bóng kể cả khi phải làm thủ môn"

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Raphinha có buổi phỏng vấn với Catalunya Radio xoay quanh phong độ và những đồng đội trong phòng thay đồ của FC Barcelona.

🗣️: "Tôi thấy rất nhiều nhiệt huyết trong phòng thay đồ. Có rất nhiều sự phấn khích."

🗣️: "Nếu có ai trong phòng thay đồ không hào hứng với chiến thắng, thì họ không nên ở đây..."

🗣️: "Tôi cố gắng không nghĩ rằng La Liga đã xong xuôi. Mọi thứ trong bóng đá có thể đi chệch hướng, chúng tôi phải nghĩ rằng còn nhiều trận đấu nữa và chúng tôi có quyền tự quyết. Chúng tôi tập trung vào những trận đấu còn lại."

🗣️: "Tôi không bao giờ hài lòng. Đầu mùa giải, tôi đặt mục tiêu ghi 10 bàn và 10 kiến tạo. Và nếu đạt được mục tiêu đó, tôi sẽ ghi thêm 5 bàn và 5 kiến tạo nữa. Bây giờ tôi gần đạt được mục tiêu đó. Với 8 bàn thắng và 9 kiến tạo, vậy nên tôi vẫn chưa hài lòng."

Raphinha cover

🗣️: "Tất nhiên tôi thích thực hiện các quả phạt đền. HLV sẽ quyết định ai thực hiện, và tôi được xếp thứ hai ở trận gặp Valencia, Ferran là người đầu tiên.”

🗣️: "Trước khi đến Barça, tôi đã không chơi ở cánh trái nhiều trong 5 năm. Tôi đã thích nghi ở cánh phải, tôi thích chơi ở đó. Dù vậy tôi đã nói chuyện với HLV Xavi rằng, nếu tôi chơi ở cánh trái, tôi sẽ cố gắng giúp đỡ đội bóng, kể cả khi phải chơi ở vị trí thủ môn."

🗣️: "Ousmane là một trong những cầu thủ tôi thân nhất trong phòng thay đồ. Cạnh tranh là chuyện bình thường. Bạn không cần phải ghen ghét nhau trong phòng thay đồ. Tôi thích cách Dembélé chơi và cả trên phương diện là một con người."

🗣️: "Bước ra khỏi sân, tôi giống Ronaldinho vì tôi là chính mình và luôn mỉm cười. Khi thi đấu tôi giống Rivaldo vì sự tập trung và nghiêm túc hơn."