Ramon Planes: Chúng tôi muốn Messi ở lại

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Sau khi Trincão ra mắt, thư ký kỹ thuật Ramon Planes đã có buổi trả lời phỏng vấn với báo chí tại trụ sở CLB. Chủ đề của buổi phỏng vấn nhanh chóng chuyển hướng đến vấn đề về Messi.

Planes đồng ý với các nhà báo rằng "đây thực sự là một vấn đề rất quan trọng, nhưng ý tưởng của chúng tôi là xây dựng một chu kỳ chiến thắng mới xoay quanh cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi không có ý định thay đổi nó và dĩ nhiên điều chúng tôi muốn là Messi ở lại".

"Chúng tôi chỉ biết dành sự tôn trọng vô bờ bến cho Leo Messi. Barça và Leo giống như một cuộc hôn nhân, khi cả hai đã dành cho nhau rất nhiều và cùng nhau mang lại sự xao xuyến cho người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng tương lai là tích cực. Tôi vốn là người lạc quan. Chúng tôi cần những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Leo Messi, cũng như những cầu thủ là tương lai cho đội. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đảm bảo mối quan hệ giữa Barça và Messi vẫn tiếp tục. Việc này là chuyện nội bộ".

"Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về chuyện này vì sự tôn trọng mà cả Messi và câu lạc bộ đều xứng đáng được hưởng".