Quique Setién: 'Chúng tôi hiểu rõ Real Betis'

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Huấn luyện viên Quique Setién có buổi họp báo trước chuyến làm khách của Real Betis Balompié tại vòng 23 LaLiga đêm nay.

Chúng tôi hiểu rất rõ về Betis cũng như các cầu thủ của họ. Tuy nhiên đây vẫn sẽ là một trận đấu khó khăn. Đây là trận đấu rất đặc biệt đối với tôi.

❓ Tiền đạo mới
? "Có, rất cần. Có nhiều cái tên được nhắc đến nhưng nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Chúng tôi cần có sự cho phép để được mua thêm cầu thủ".

? "Những ngày tháng cuối cùng của tôi ở Betis thực sự rất khó khăn, mọi thứ đều bị lãng quên. Nhưng tôi đã hạnh phúc ở đó, không hề có điều gì khiến tôi phải ác cảm. Không hê có".

? "Araujo chắc chắn sẽ cùng cả đội đến Sevilla. Có những cầu thủ trẻ trong tay sẽ giúp ích được rất nhiều".

? "Tôi đã nói nhiều lần rồi và tôi nhắc lại. Tôi cố gắng để bản thân mình không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào xung quanh, tôi chỉ tập trung vào bóng đá và làm công việc của mình".

? "Betis rất giỏi trong việc tạo ra cơ hội, điều quan trọng nhất với chúng tôi bây giờ là vượt qua trận đấu này. 3 điểm là cần thiết để phá dớp sân khách, chiến thắng là động lực cho cả đội nếu chúng tôi thi đấu tốt".

Bị loại khỏi Copa del Rey
? "Tất nhiên, thua thì phải đau chứ, nhưng chúng tôi đã học được nhiều bài học từ trận thua đó. Cái bây giờ cần quan tâm là trận đấu ngày mai, không còn thời gian để nuối tiếc nữa".

Riqui Puig và Alex Collado
? "Hai cầu thủ ở hai vị trí khác nhau, chúng tôi đang tìm mẫu cầu thủ chúng tôi cần nhất. Cả hai đều có cơ hội ra sân, chúng tôi đã thấy họ thể hiện như nào trong các buổi tập".
? "Collado có cơ hội lớn hơn vì cậu ấy chơi tấn công. Puig thì phải cạnh tranh nhiều hơn nhưng cơ hội chắc chắn là có".

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Emerson
? "Tôi biết cậu ấy và biết cậu ấy đang phát triển như nào

Loren Moron
? "Tôi biết cậu ấy, cậu ấy rất thú vị, có nhiều phẩm chất. Nói thêm gì nữa nhỉ?"

May mắn trong bóng đá
? "Tôi không suy nghĩ quá nhiều về nó. Tôi không biết anh sẽ tìm may mắn ở đâu, nhưng tôi nghĩ may mắn đến từ việc chơi tốt hơn đối thủ".