Pedro ký hợp đồng mới

Chuyển nhượng
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Chủ tịch CLB Joan Laporta và Pedro Rodriguez Ledesma đã cùng nhau ký hợp đồng mới vào sáng thứ tư vừa rồi tại văn phòng CLB. Cầu thủ chạy cánh sinh tại đảo Canary đã ký vào bản hợp đồng mới với Barcelona có thời hạn đến năm 2014. Để phá vỡ hợp đồng thì cái giá phải trả là 75 triệu euro.

Pedro đã chơi 7 trận ở mùa bóng 2009/10. Anh đứng đầu danh sách ghi bàn trong các trận đấu chuẩn bị trước mùa giải với tổng cộng 4 bàn thắng, và trong đó có bàn thắng quan trọng vào lưới Bilbao cuối tuần trước.

Sản phẩm từ La Masia

Pedro gia nhập FC Barcelona vào ngay 1 tháng 8 năm 2004 từ CLB CD San Isidro, lần lượt trải qua Juvenil A, Barca C và đội hình B trước khi có màn ra mắt chính thức ở đội A ở vòng thứ 19 mùa bóng 2007/08.

Dưới thời Guardiola, cầu thủ chạy cánh này đã trở thành một trong những phát hiện quan trọng của mùa trước nhờ khả năng tạo ra sự nguy hiểm ở cả 2 cánh và hoạt động không biết mệt mỏi của anh ấy. Pedro thi đấu xen kẽ với đội hình dự bị và đội hình chính thức. Pedro đã chơi tổng cộng 6 trận ở Liga, 4 tại Champions League và 3 tại Cúp nhà vua TBN.