Ngày hội offline sôi nổi của nhóm Fan Barcelona Barca) in Viet Nam

FCB Sài Gòn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Mạng xã hội facebook ngày càng trở nên thịnh hành tại Việt Nam với khả năng tương tác vượt trội giữa những người sử dụng. Thời điểm facebook cho ra đời chức năng tạo các trang người hâm mộ (fanpage) đã chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ các hội nhóm cùng sở thích. Những người hâm mộ Barça sử dụng facebook tại Việt Nam cũng nhanh chóng tạo lập cho riêng mình các trang fanpage. Ngoài trang fanpage chính thức của FCBVN có tên FC Barcelona Vietnam, chuyên mục giới thiệu các hội nhóm của FCBVN xin giới thiệu đến các bạn đọc những trang fanpage của các hội nhóm khác được người hâm mộ Barça tại Việt Nam thành lập đang hoạt động rất tốt, thu hút ngày càng nhiều người theo dõi. Trang fanpge của kỳ này được giới thiệu đến các bạn mang tên Fan Barcelona (Barca) in Viet Nam.

Fan Barcelona (Barca) in Viet Nam được khởi chạy vào ngày 19 tháng 10 năm 2012 bởi thành viên sáng lập tên Sói. Đến thời điểm hiện tại, trang thu hút được gần 16 nghìn lượt thích.

Trang web của những người thực sự yêu bóng đá bằng tất cả trái tim đặc biệt là các Cules

Điểm nổi bật được giới thiệu trên trang nằm ở nội dung khá độc đáo: Cập nhật các trận đấu của Barça và kèm theo các trò chơi dự đoán kết quả các trận đấu nhận quà hàng tuần, giải thưởng là các thẻ điện thoại tuy giá trị nhỏ nhưng tính giải trí cao!

Để thực hiện các hoạt động của mình, Fan Barcelona (Barca) in Viet Nam duy trì đội ngũ người điều hành đa phần là các bạn sinh viên năng động, tràn ngập các ý tưởng mới lạ rất thanh niên. Chính niềm đam mê Barça cùng tình yêu trong sáng với Messi đã giúp các bạn vượt qua những khó khăn trong chuyện duy trì hoạt động mà vẫn đảm bảo chuyện đèn sách để giúp ngôi nhà của mình được mở rộng được như ngày hôm nay.

Banner của trang Fan Barcelona (Barca) in Viet NamBanner của trang Fan Barcelona (Barca) in Viet Nam

Fan Barcelona (Barca) in Viet Nam thường xuyên tổ chức các cuộc thi trực tuyến (online) về dự đoán kết quả trận đấu và bình chọn những bức ảnh đẹp của các thành viên nữ trong nhóm. Đồng hành là những buổi gặp gỡ offline nhỏ trong nhóm nhằm duy trì mối liên kết giữa các thành viên. Ngôi sao sáng nhất trong các hoạt động này chính là sự thành công của ngày hội có tên: Offline fan Barça tại Sài Gòn vừa được tổ chức vào ngày 22/3/2015. Chương trình được đội ngũ điều hành trong Sài Gòn xây dựng khá phong phú các hoạt động ngoài trời tại công viên 23 tháng 9 thu hút gần trăm người hâm mộ Barça nói riêng và các bạn trẻ hâm mộ bóng đá nói chung đến tham dự.

Người con gái mình thương là một Cules chính hiệu! Lại còn đòi làm vợ của Messi nữa chứ! Mình muốn cô ấy cũng trở thành một Manucian nhưng kiểu này chắc mình sẽ trở thành Cule trước mất thôi! Vừa fan của Barça vừa fan của Man.United thì gọi là gì nhỉ? Man-ules!

TM - một fan của Manchester United

Mặc dù buổi offline chỉ gói gọn ở khu vực miền nam do điều kiện về địa lý nhưng không vì thế mà số lượng các bạn quan tâm ít đi. Trong công tác chuẩn bị cho ngày Hội, chúng tôi đã nhận được inbox của rất nhiều fan trên khắp đất nước hỏi về buổi off, rồi lại "gato" các kiểu: "Sao ad không tổ chức ở đây?", "Tổ chức ở kia đi ad", "Em không đi được!"...

Xin cảm ơn tất cả các bạn! Tình cảm của các bạn sẽ là động lực lớn lao để chúng tôi - đội ngũ những admin còn non kinh nghiệm - có thể nỗ lực và hoàn thiện mình hơn nữa trong việc quảng bá hình ảnh các Cules cũng như FCB cho toàn thế giới.

Chúc cho FCBVN ngày càng mạnh mẽ! Mạnh mẽ hơn nữa!

Chúc cho cộng đồng fan Barça trên toàn thế giới nói chung và FCBVN nói riêng ngày càng lớn mạnh, luôn song hành cùng đội bóng!

Chúc tất cả mọi người sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Orgulloso de ser Cules!

CUA (Hàng Culé)

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh buổi offline ngày 22/3 vừa qua và đặc biệt xin gửi tới các bạn video bài hát El Cant del Barça được tự tay nhóm dàn dựng.

{gallery}stories/fcbvn/FCBSG/FBVN-offline-22-9-2015:78:56::2{/gallery}