MTM Bar - FCB Biên Hòa 4-7): Chứng tỏ quyết tâm, thể hiện tinh thần

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Thời tiết mùa này hình như đang thử thách tinh thần và sức chịu đựng của các cầu thủ FCB Biên Hòa – Đồng Nai. Liên tục trong các trận vừa qua, mưa luôn xuất hiện trước giờ thi đấu khiến không ít người ái ngại về khả năng góp mặt trên sân. Trận gặp MTM Bar không nằm ngoại lệ khi đối thủ có mặt đầy đủ còn số lượng của FCB Biên Hòa thì chỉ đủ một người dự bị.

Vì đôi bên chênh lệch quân số nên thống nhất chia làm 03 đội thi đấu. Thời gian thấm thoát 1h30' đã qua và hiệu suất của FCBBH là Thắng 2 – Thua 2. Vì chưa nóng người, đồng thời lại đá giao hữu không tăng tính cạnh tranh, hai đội quyết định chuyển sân để so tài cao thấp trong điều kiện thời tiết không được lý tưởng cho mấy. Mặc dù vậy nhưng với sự quyết tâm của hai bên, một trận đấu căng thẳng diễn ra và không có chỗ cho sự khoan nhượng.

MTM Bar lần này so với 06 tháng trước khi giao chiến với FCBSG đã mạnh hơn rất nhiều. Đa phần đều có ngoại hình tốt, khả năng tỳ đè trên trung bình, nhưng như đã nói thì về chiến thuật chưa được tốt. Ngược lại, với quân số 07 thành viên trên sân và chủ yếu là nòng cốt, giàu tính chiến thuật, thi đấu với nhau từ đầu mùa nên so ra FCB Biên Hòa vẫn chiếm ưu thế hơn. Sau nhiều pha hãm thành thì FCBBH có bàn thắng và người khai màu vẫn là Sơn Nghệ An. Dấu hiệu này cho thấy một trận đấu hứa hẹn cho những con người yêu CLB Barcelona. Tuy nhiên, sức phản kháng của MTM Bar rất mạnh, cộng với việc vài cầu thủ đội ta xuống sức, họ nhanh chóng rút ngắn cách biệt.

Trận đấu giằng co nhưng ưu thế kỹ-chiến thuật giúp FCBBH vượt trội, trong khi đội bạn tỏ ra bế tắc khi đối diện với hàng phòng ngự được thắt chặt từ phần sân nhà của FCBBH. Ăn không được, MTM Bar tất nhiên phải trả giá khi hết R10 rồi đến Chuối Đểu ấn định kết quả cuối cùng của trận chiến cam go. Trận thắng căng như một trận đá giải giúp toàn đội sống trong không khí tưng bừng cuối trận.

Tự tin trong thời gian tới, các thành viên sẽ tham gia đều và đá quen với nhau hơn. Tất cả sẽ giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ, điều đó có nghĩa là FCB Biên Hòa Đồng Nai cũng dần đi lên.