Maxwell ra mắt

Chuyển nhượng
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Maxwell đã có buổi ra mắt với đội bóng mới sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mà anh luôn cười nói rằng: "hôm nay là ngày hạnh phúc đối với tôi..." hay " đây là giấc mơ đã trở thành sự thật".

Rõ ràng việc bất ngờ được đội bóng mạnh nhất châu Âu chiêu mộ là một vinh dự đặc biệt mà rất nhiều cầu thủ mơ ước chưa thành hiện thực. Maxwell là hậu vệ người Brasil thứ 6 đá cho Barça và cũng là một trong số rất nhiều cầu thủ người Nam Mỹ có mặt ở đây. Kể từ hôm chính thức được đặt bút thỏa thuận đến khi khám sức khỏe và ký chính thức vào bản hợp đồng 4 năm cho Los Blaugrana, Maxwell luôn hào hứng chờ đón buổi ra mắt với các cổ động viên Barça. Sự có mặt của Maxwell đã chính thức khép lại cơ hội cho đồng hương của anh là Filipe Luis, một cầu thủ nổi lên sau Maxwell và được coi là thay thế Maxwell nhưng lại có giá gấp 3-4 lần Maxwell.

Maxwell đã nhận được sự chào đón nồng hậu từ các cổ động viên và đặc biệt là từ vị chủ tịch Laporta và giám đốc kỹ thuật Txiki. Txiki luôn khen ngợi bản hợp đồng mới của đội bóng và luôn nhắn nhủ với Maxwell về vị thế đặc biệt anh đang thi đấu khi được thay thế Sylvy và dự bị cho Abidal. Maxwell đã đáp lại rằng đối với anh việc khoác trên mình màu áo Blaugrana là một giấc mơ nhưng anh sẽ cố gắng để giành vị trí chính thức từ hậu vệ người Pháp.