Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

Marquez muốn tiếp tục cống hiến cho Barça

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Rafael Marquez khẳng định anh muốn kéo dài thời hạn bản hợp đồng hiện tại với Barcelona trước khi mùa giải mới bắt đầu. Trả lời phỏng vấn tờ AS, anh cho biết: "Tôi mong rằng có thể gia hạn hợp đồng với Barcelona thêm 3 năm nữa. Tuy chưa có kết quả gì nhưng chúng tôi đang đàm phán về vấn đề này".

"Tôi nghĩ bởi Barça đang tập trung vào việc mua thêm cầu thủ, dẫn tới việc có vẻ họ đã quan tâm đến việc đó hơn chúng tôi, tôi nói "chúng tôi" ở đây là vì Carles Puyol cũng chưa được gia hạn và tôi tin rằng cả 2 chúng tôi là những miếng ghép quan trọng của đội bóng".

"Trước khi Liga khởi tranh, chúng tôi sẽ được gia hạn hợp đồng và điều ấy sẽ khiến chúng tôi thi đấu một cách thoải mái hơn". Hậu vệ người Mexico cũng dành lời khen ngợi cho những bản hợp đồng bom tấn hè của Real Madrid, tuy nhiên theo anh, chưa chắc việc đó sẽ đưa đội bóng tới thành công: "Real đang chi tiền để giành danh hiệu, sự thật là họ đã tăng cường đội bóng rất tốt, những cầu thủ đẳng cấp sẽ khiến cho Liga năm nay thú vị hơn".

"Tuy nhiên việc chi tiền như vậy không đồng nghĩa với việc chắc chắn thành tích sẽ được cải thiện, điều đó còn phụ thuộc cách chơi của cả đội và dựa vào HLV, đây là năm đầu tiên của Pellegrini ở Real, chúng ta hãy chờ xem điều gì xảy ra. Nhưng có điều chắc chắn, nhưng có một điều chắc chắn là sức cạnh tranh của họ lớn hơn rất nhiều"