Man xanh thèm muốn Sergi, Marlon thổ lộ ước gì về quê

[RAC1]: Arsenal đang theo rất sát Coutinho, phía câu lạc bộ nước Anh muốn 1 hợp đồng cho mượn nhưng Barça chỉ đồng ý bán đứt.

 

[SPORT]: Manchester City đang muốn có được Sergi Roberto. Đội trưởng tương lai của chúng ta muốn ở lại và Barça chỉ có ý định bán Nélson Semedo chứ không phải Roberto.

[OndaCero]: Josep Maria Bartomeu đã không còn mặn mà trong việc ký hợp đồng với Martinez. Thương vụ này sẽ đổ bể nếu Inter không giảm giá.

[RAC1]: Barça sẽ chỉ mua sắm khi bán được cầu thủ. Đều này khá khó xảy ra trong bối cảnh các CLB đều ưu tiên đổi chác hơn tiền mặt hậu đại dịch.

[COPE] Cựu cầu thủ Marlon Santos :"Tôi không biết tại sao tôi lại không được trao cơ hội. Nhưng có một điều tôi biết, đó là cảm ơn Barça và hy vọng một ngày nào đó tôi có thể trở về và thực hiện nốt giấc mơ được chơi cho đội bóng này".

[ESPN] Ronaldinho Gaúcho và các luật sư đang làm việc để anh sớm được mãn hạn tù vào tháng 8 tới. Một số nguồn tin cho rằng thủ tục đã hoàn tất đến 90% tuy nhiên, các cuộc điều tra vẫn đang diễn ra cho đến tháng 11 vì cơ quan điều tra cho rằng vụ việc này có đến 20 người tham gia.

[Clarin] Cựu tuyển thủ Argentina :"Tôi đã chứng kiến cả Di Stéfano, Pelé, Maradona, Cruyff chơi bóng. Nhưng Messi mới là cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi đã từng đối mặt với một số người tôi kể trên nhưng xin phép nhắc lại một lần nữa to rõ ràng :"Messi là người giỏi nhất".