Luis Suarez: Tôi chấp nhận dự bị

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Mới đây, tiền đạo Luis Suarez đã có những phát biểu về tình hình nhân sự tại đội tuyển trong vài ngày qua cũng như nhận định về thất bại trước Bayern tại Lisbon với tờ El País.

Nói về tương lai của mình, Suarez cho biết: :"Miễn là còn được tin tưởng, tôi muốn cống hiến hết sức mình cho câu lạc bộ. Từ lúc vừa đến đây, tôi đã cảm nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các cổ động viên, và điều này mang lại cho tôi nhiều động lực để tiếp tục chơi bóng.”

“Tôi chấp nhận dự bị ở đây. Sự cạnh tranh là tốt và nếu huấn luyện viên cân nhắc việc để tôi xuất phát từ băng ghế dự bị thì tôi cũng sẽ không có vấn đề gì với vai trò của mình. Tôi nghĩ rằng bản thân còn có thể đóng góp rất nhiều cho toàn đội.”

Tiền đạo này cũng nói về thất bại trước FC Bayern München

“Thất bại là thất bại và không một ai có thể chối bỏ trách nhiệm. Vì vậy thật bất công nếu chỉ có một người bị buộc phải rời đi. Con người đôi khi có sự ích kỷ cho riêng mình, nhưng tôi tin rằng tất cả mọi người đều phải công nhận những gì tôi đã mang lại.”

“Bayern đã thích nghi rất tốt, có lẽ họ đã có những tiên liệu nhất định và chúng tôi có lẽ cũng đã gặp vấn đề trong ngày thi đấu khó khăn đó. Họ đã tận dụng mọi thứ rất tốt và rất mạnh mẽ...”

“Bàn thắng luôn là thứ quan trọng ở bất kỳ đâu, nhưng yêu cầu ở Barça là phải tuyệt đối. Với tư cách là một chân sút tôi không chỉ cố gắng làm bàn mà còn giúp đỡ đồng đội trên nhiều khía cạnh khác.”

“Có một vài cái tên chủ tịch đã đưa ra, và sự thay đổi có thể sẽ được tiến hành. Tuy nhiên không ai nói với tôi rằng chúng tôi không cần có cậu. Nếu như đó là những gì câu lạc bộ muốn, sẽ tốt hơn nếu họ chọn ra một người để nói chuyện trực tiếp với tôi.”

"Năm Real Madrid C.F. bị AFC Ajax loại, người ta đã nói Toni Kroos hết thời rồi, Luka Modrić hết thời rồi. Nhưng chỉ 1 năm sau, họ đã chứng minh cho tất cả thấy họ xuất sắc như nào"