Lời cảm ơn sau Ngày hội Cộng đồng Barçamania Việt Nam lần IV

Các anh chị em Barçamania Việt Nam thân mến,

Ngày hội Barçamania 3 miền lần thứ IV - Kỷ niệm 10 năm thành lập Cộng đồng FCB VN: Một thập kỷ Đỏ - Xanh của chúng ta đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Tiểu Ban Kỹ thuật, Nhân sự, Tài chính, Nội dung, Lễ tân đã đóng góp năng lực, công sức của mình để Ngày hội thành công.

Xin gửi lời tri ân tới các Nhà Tài trợ đã luôn đồng hành cùng FCB VN bao năm qua.

Xin đặc biệt gửi lời cảm ơn tới các Barçamania trên mọi miền đất nước đã tề tựu về Đà Nẵng để làm nên thành công của những hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội mang đậm tinh thần đoàn kết, bản sắc của các Barçamania Việt Nam. Lần đầu tiên Ngày hội của chúng ta được đón thành viên từ nhiều tỉnh thành như vậy về tham dự: Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai, Daklak, Bình Định, Sài Gòn, Đồng Nai, Cần Thơ... Hoạt động mang ý nghĩa Hơn cả một cuộc Hội ngộ này hi vọng sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với mỗi Barcamania.

Trong Ngày hội, FCB VN đã tổ chức giải Bóng đá 3 miền lần III với chiến tích bảo vệ chức vô địch hết sức thuyết phục của FCB Đồng Nai. Chúng ta có hoạt động TeamBuilding trên biển rộn ràng gắn kết. Chúng ta có một buổi Ngày hội chính thức với rất nhiều gương mặt từ FCB Địa phương được giao lưu với anh em toàn quốc. Chúng ta cũng chọn ra BLĐ khóa mới để tiếp tục đưa hoạt động của FCB VN phát triển hơn nữa. Hơn tất cả, chúng ta có những ngày Đà Nẵng thật vui, thật gắn kết.

Chúc tất cả chúng ta sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Chúc cho FCB VN tiếp tục phát triển và lớn mạnh ở các tỉnh thành khác nữa, để những ngày hội Toàn quốc sau, chúng ta được đón thêm nhiều nữa những gương mặt yêu thương.

Chúc cho tình yêu mang 2 màu đỏ - xanh trong trái tim chúng ta mãi mãi bất diệt.

Trong quá trình diễn ra Ngày hội, có điều gì BTC còn sơ xuất, rất mong được các anh em Barçamania lượng thứ!

Hẹn gặp lại tại Ngày hội 2017!

Thay mặt FCB VN

Chủ tịch

Lê Thị Thùy Mai.