Kounde: "Tôi đã đợi Barça vì đây là nơi tôi muốn đến"

Chuyển nhượng
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Trung vệ Jules Kounde đã có buổi ra mắt chính thức FC Barcelona sau khi toàn đội trở về Barcelona sau chuyến du đấu nước Mỹ. Tại đây, tân binh này đã có những chia sẻ đầu tiên của mình trong màu áo CLB mới.

Kounde: "Tôi rất vui khi mình đã được có mặt ở CLB tuyệt vời này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ngài Chủ tịch và tất cả những người hâm mộ".

🗣: "Tôi rất biết ơn mọi người vì đã đối xử với tôi rất tốt cho đến thời điểm này, hiện tôi đang có mặt ở 1 CLB tuyệt vời và tôi là 1 người rất tham vọng".

🗣: "Xavi đã nói gì với tôi à? Chúng tôi đã có 1 cuộc trò chuyện khá vui vẻ, chú ấy đã bày tỏ mong muốn về việc muốn tôi chơi bóng ở đây và điều đó thực sự quan trọng trong quyết định của tôi".

🗣: "Đúng là tôi đã có 1 lựa chọn khác nhưng tôi đã quyết định đợi Barça đạt được thỏa thuận với Sevilla FC. Quyết định đó của tôi rất rõ ràng, rằng tôi đã chọn Barça".

🗣: "Sự hiểu biết của tôi về LaLiga chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thích nghi với đội bóng mới".

🗣: "Tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh sẽ là điều rất tốt cho đội bóng. Những gì tôi phải làm ở đây là học hỏi và phát triển bản thân mình, tôi vẫn còn trẻ và tôi có mặt ở đây để giúp đỡ cả đội bóng. Tôi đang rất mong chờ vào việc được thi đấu".

Ngoài Kounde, chủ tịch Joan Laporta và giám đốc Mateu Alemany cũng có những bình luận của riêng mình.

Chủ tịch Laporta: "Chào mừng Jules. Cậu chính là bản hợp đồng mà chúng tôi đang săn đón và chúng tôi muốn cảm ơn cậu vì những nỗ lực gia nhập CLB của cậu. Chúng tôi muốn những cầu thủ giống như cậu ở đây và thành công cùng CLB".

🗣: "Xavi đã rất quan tâm đến việc củng cố lại hàng thủ và chúng tôi rất hài lòng khi cậu ở đây với chúng tôi. Tôi hi vọng tất cả chúng ta sẽ cùng có những thành công với nhau".

🗣: "Hôm nay là 1 ngày rất quan trọng với FC Barcelona. Chúng tôi vừa mới kí hợp đồng với 1 cầu thủ tuyệt vời".

🗣: "Chúng tôi đang bắt đầu cho những sự ra đi nhưng nó không hề đơn giản chút nào. Nhưng tôi tự tin rằng chúng ta có thể hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra. Còn về những bản hợp đồng đã thực hiện thì tôi hoàn toàn hài lòng".

🗣: "Chúng tôi cũng lạc quan rằng có thể đăng kí được tất cả những bản hợp đồng mới".

🗣: "Tôi sẽ không đưa ra những bình luận về Leo Messi nữa vì cậu ấy đang là người của PSG - Paris Saint-Germain. Chúng tôi đã có những kỉ niệm đẹp với cậu ấy với tư cách là cầu thủ của Barça và chúng tôi vẫn còn 1 món nợ tình cảm với cậu ấy. Và rồi hãy chờ xem".

🗣: "Chúng tôi đã có 1 thỏa thuận với Socios để bán 25% cổ phần của Barça Studio với giá 100 triệu euro".

🗣: "Tất cả những bản hợp đồng được thực hiện cho đến thời điểm này đều đã được tính toán từ trước và mọi rủi ro đều đã được tính đến".

🗣: "Bernardo Silva? Đầu tiên chúng tôi cần phải đăng kí được các cầu thủ hiện tại. Sau đó chúng tôi mới tính đến những giao dịch khác. Nếu huấn luyện viên cần thêm "quân tiếp viện" thì chúng tôi sẽ tính đến những phương án khả thi".

Mateu Alemany interview cover

Giám đốc Alemany: "Người đại diện của Kounde hầu như ngày nào cũng nói chuyện với tôi. Anh ấ hỏi tôi về tình hình kinh tế nhưng tôi không thể đưa ra chi tiết mọi thứ vì mọi thứ đều đang phụ thuộc vào các đòn bẩy. Anh ấy đã cam đoan với tôi rằng Kounde chỉ muốn đến Barça và chúng tôi đã nói với họ rằng hãy cố gắng chờ thêm 1 chút nữa".

🗣: "Chúng tôi cần thời gian để những sự ra đi được diễn ra. Giống như cách chúng tôi đã làm việc với những bản hợp đồng mới. Mong muốn của CLB lúc này vẫn là giảm lương hàng loạt".

🗣: "Màn trình diễn của Balde có làm thay đổi suy nghĩ của chúng tôi trong việc đưa về 1 hậu vệ trái mới? Cái đấy còn phải phụ thuộc vào huấn luyện viên. Cậu ấy mới là người quyết định. Tuy nhiên thì Alejandro đã đạt được 1 bước tiến lớn trong thời gian qua".

🗣: "Chúng tôi có 1 mối quan hệ rất tốt với Chelsea Football Club và chúng tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu của họ. Hay cái là đôi khi bạn đã có 1 thỏa thuận với 1 cầu thủ nào đó nhưng cuối cùng cậu ta lại chơi bóng ở 1 nơi khác".