default Kessie: 'Rất ít cầu thủ có thể nói không với câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới này'

Kessie: 'Rất ít cầu thủ có thể nói không với câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới này'

Chuyển nhượng
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Franck Yannick Kessie chính thức là cầu thủ của FC Barcelona. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã a mắt vào thứ Tư tuần này tại sân tập Ciutat Esportiva Joan Gamper trước sự chứng kiến của Chủ tịch Joan Laporta và Giám đốc bóng đá Mateu Alemany

Cựu cầu thủ AC Milan đã sử dụng cơ hội để mô tả cảm giác xúc động khi có mặt ở đây, Kessie nói rằng "Không có nhiều cầu thủ có thể nói không với Barça, đây là câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới."

“Tôi thực sự mong đợi được bắt đầu tập luyện và gặp gỡ tất cả các đồng đội mới của mình”.

“Tôi sẵn sàng làm những gì HLV cần. Tôi coi mình là một tiền vệ, nhưng tôi sẽ chơi ở bất kỳ vị trí nào mà anh ấy muốn”.

Chủ tịch Laporta hào hứng với bản hợp đồng mới, ông phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng với Kessie vì chúng tôi đang thực hiện một trong những mong muốn của huấn luyện viên."

mini_RP_Kessie-003

Thần tượng Blaugrana

Franck Kessie đã sử dụng cuộc họp báo ra mắt của mình để ca ngợi người hùng mọi thời đại của anh ấy, và người đồng hương duy nhất của anh ấy từng chơi cho Barça trong quá khứ là Yaya Touré - tiền vệ đã khoác áo Blaugrana trong ba mùa giải.

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá giỏi toàn diện” Kessie nói. “Ước mơ của tôi là làm việc chăm chỉ để có một sự nghiệp như anh ấy đã có.”

Một ngày bận rộn tại Ciutat Esportiva

Trước khi gặp gỡ giới truyền thông, Kessie đã đến Ciutat Esportiva từ sáng sớm để trải qua bước khám y tế. Sau đó Kessie đến văn phòng CLB để ký hợp đồng với Chủ tịch Joan Laporta. Ngay sau đó, trên sân Tito Vilanova, Chủ tịch đã trao cho Kessie thẻ hội viên câu lạc bộ. Ngay sau buổi lễ là buổi ra mắt của Kessie trên sân bóng với bộ đồ Barça mùa giải mới và giao lưu với các cầu thủ trẻ từ La Masia.