Jules Kounde: "chúng tôi phải bắt đầu giành các danh hiệu ngay bây giờ"

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Hậu vệ Jules Kounde chính thức có trận ra mắt FC Barcelona trong chiến thắng 6-0 tại cúp Gamper. Jules Kounde cũng có buổi trả lời phỏng vấn với kênh BarçaTV.

🎙: "Mục tiêu của tôi là giành được mọi danh hiệu và chơi tốt. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chơi mọi trận đấu với mục đích chiến thắng. Về mặt cá nhân, tôi muốn chơi nhiều hơn những người khác và có thể thích nghi tốt."

🎙: "Tôi luôn ghét thua cuộc, nhưng tôi xử lý nó theo cách khác. Tôi hiểu rằng đôi khi bạn thắng cuộc và đôi khi thua cuộc, bạn phải bình tĩnh và không bị cuốn vào nó quá nhiều."

🎙: "Huấn luyện viên muốn dâng cao gây áp lực và điều đó sẽ để lại nhiều khoảng trống ở phía sau, vì vậy bạn phải có thể lực tốt. Khi mất bóng, cầu thủ gần bóng nhất phải áp sát..."

🎙: "Tôi đã nói chuyện với Ousmane khi nhận ra rằng FC Barcelona là lựa chọn ưu tiên của mình, nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của tôi là dự án đầy tham vọng. Mùa trước, Barça đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong phần hai của mùa giải."

🎙: "Tôi rất hạnh phúc, nhưng điều này chưa kết thúc ở đây. Tôi đang ở Barça và điều này thật tuyệt, nhưng tôi muốn nhiều hơn thế. Tôi muốn có được một vai trò quan trọng và giành chức vô địch Champions League, và đây là động lực thúc đẩy tôi. Dự án của đội rất tham vọng. Khi tôi cảm nhận được sự quan tâm của CLB và HLV Xavi, tôi đã không ngần ngại đến đây."

🎙: "Trong bóng đá, bạn không có nhiều thời gian, đặc biệt là ở FC Barcelona, nơi yêu cầu rất cao, nhưng chúng tôi có những cầu thủ vẫn đang phát triển và sẽ đạt đến trình độ tốt nhất trong vài năm tới. Đây là một dự án tốt để bắt đầu cùng nhau, nhưng chúng tôi phải bắt đầu giành các danh hiệu ngay bây giờ."

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

🎙: "Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ bước vào mọi giải đấu với mục tiêu giành chiến thắng, không có lựa chọn nào khác khi bạn chơi ở Barça, đặc biệt là với đội hình mà chúng tôi đang có."

🎙: "Mục tiêu của tôi ở phương diện của đội bóng là luôn chiến thắng và cũng phải chơi tốt, nhưng điều quan trọng nhất là: chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng!"

Barça Vietnam Express dịch