Joan Laporta: "Chúng ta phải tiếp tục hướng về phía trước"

Champions League
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Chủ tịch Joan Laporta đã trả lời phỏng vấn báo chí sau khi trận đấu với Bayern Munchen kết thúc.

🗣️ ”Thật không may, điều kì diệu đã không xảy ra vì Inter đã thắng. Thật khó để chiến đấu trong trận này. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, chúng ta có những fan hâm mộ tuyệt vời nhất thế giới.”

🗣️ “Chúng ta phải tiếp tục hướng về phía trước. Chúng ta đều biết rằng trong suốt quá trình tái thiết, sẽ luôn luôn có những lúc thăng trầm.”

🗣️ “FC Bayern München là một trong những đội bóng mạnh nhất Châu Âu và điều đó thật khó cho chúng tôi khi thi đấu mà biết mình đã bị loại. Chúng tôi đã xem trận đấu của Inter và đó như một sự tra tấn vì điều kì diệu chúng tôi mong đợi đã không xảy ra.”

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Z M ၆ီ] " Chúng ta phải tiếp tục hướng về phía trước. Mọi người đều biết trong giai đoạn tái thiết sẽ có những lúc thăng trầm. -Joan Laporta- " FCBVN fcbarcelona.com.vn facebook.com/FCBVN1899 facebook. 899'

🗣️ “Điều nhắn nhủ với các culé là hãy nhìn về phía trước. Chúng ta còn La Liga, chúng ta còn giải đấu khác, chúng ta có những cổ động viên tuyệt nhất thế giới. Huấn luyện viên cũng đã cho những cầu thủ trẻ ra sân để họ có thể phát triển. Tôi thật sự biết ơn những người đã đến sân ngày hôm nay.”

🗣️ “Chúng ta không thể dừng lại, chúng ta phải tiến lên, đội bóng đang phát triển mỗi ngày. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người.”