Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

Iniesta: 'Barça cần dựng tượng Eto’o'

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Tiền vệ người Tây Ban Nha, Andres Iniesta, đánh giá Samuel Eto'o là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử của Barcelona và do đó đội bóng nên tạc tượng "báo đen" để ghi công anh.

Trong một bài trả lời phỏng vấn dành cho tờ "La Vanguardia" (Tiền phong), Iniesta bày tỏ: "Đối với Samuel, cần phải nhớ tới công lao của anh ấy. Lịch sử của Barça cho thấy từ khi thành lập tới nay ít có tiền đạo nào như Samuel. Tôi không biết có trường hợp nào như anh ấy không, nhưng điều tôi biết là Barça cần phải tạc tượng anh. Samuel đóng vai trò quan trọng trong những năm tháng ở Barça cũng như trong việc Barça chính phục được các danh hiệu trong đấu trường trong nước và quốc tế".

Mặc dù là một người có cá tính dễ bùng nổ, nhưng bằng tài năng và tính chuyên nghiệp của mình, "báo đen" Samuel Eto'o đã giành được sự yêu mến và kính trọng của nhiều đồng đội cũ tại Barça, mặc dù hiện nay anh đã khoác áo Inter Milan.

Tiền vệ Andres Iniesta, người đang phải tập một mình trong chuyến du đấu của "người khổng lồ" xứ Catalonia tại Mỹ do đang trong thời kỳ hồi phục chấn thương, tuyên bố "anh thèm khát được chơi bóng và vào sân đến chết đi được" do phải nghỉ luyện tập và thi đấu từ vài tháng nay.