Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

Ibra tập luyện cùng Barça

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Zlatan Ibrahimovic đã tập luyện bình thường cùng các đồng đội tại Barca lần đầu tiên kể từ khi anh gia nhập đội bóng sau khi phải dành 1 tuần đầu tiên tập luyện một mình với bàn tay vừa được phẫu thuật.

Sau khi được bác sỹ Ricard Pruna kiểm tra lại, Ibra đã được cho phép tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Tuy nhiên, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, Ibra vẫn phải đeo một tấm băng bảo vệ cánh tay khỏi những va đập trong tập luyện.

Trong buổi tập này có một số cầu thủ từ đội B được triệu tập là Jeffren, Jonathan Dos Santos, Marc Muniesa và Andreu Fontàs do một số cầu thủ đội 1 phải làm nghĩa vụ quốc gia. Trong khi đó, Iniesta và Henry vẫn tập riêng trong phòng tập trong quá trình hồi phục sau chấn thương.

Messi cũng đã không thi đấu trong trận giao hữu giữa Nga và Argentina đêm qua sau khi HLV Maradona xác nhận anh đã bị căng cơ. Bác sỹ của Barca đã có những liên lạc đầu tiên với bác sỹ của tuyển Argentina để có thông tin về chấn thương của Messi. Ngày hôm nay Messi sẽ trở về từ Moscow để trải qua những kiểm tra cụ thể.