Griezmann: Tôi đang ở trạng thái tốt nhất

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với kênh BarçaTV, Antoine Griezmann đã có dịp chia sẻ về bản thân mình và bóng đá với cộng đồng người hâm mộ.

Khi được hỏi về việc cập bến FC Barcelona, anh nói:

"Tôi không rời Atlético de Madrid chỉ để có thêm danh hiệu. Tôi đi để tìm kiếm một phong cách bóng đá khác."

Chỉ vài ngày nữa, LaLiga sẽ trở lại. Số 17 sẽ lại sớm có cơ hội để cho người hâm mộ trên khắp thế giới thấy được mục đích và sự biến chuyển của mình trong bóng đá. Ngôi sao một thời của Madrid cho biết anh cùng toàn đội đã sẵn sàng cho cuộc đua vô địch và thông qua đó bày tỏ khát vọng của mình:

"Trước đó tôi đã cần phải nghỉ ngơi. Nhưng giờ tôi đang ở trạng thái tốt nhất"

"Tôi muốn trở thành một phần quan trọng của đội. Cả trong và ngoài sân cỏ, tận hưởng bóng đá và giúp họ chiến thắng mọi trận đấu."

"Chúng tôi có 11 trận trước mắt và nếu chiến thắng tất cả, chúng tôi sẽ là nhà vô địch. Tôi tin rằng cả đội đã sẵn sàng, sẵn sàng để chiến thắng và sẵn sàng để tận hưởng bóng đá."

Trước đó môn thể thao vua đã được phép diễn ra ở Đức. Nói về vấn đề này, tiền đạo 29 tuổi cũng đã có những chia sẻ về góc nhìn của bản thân về không khí bóng đá trong những ngày hậu "đóng băng", anh nói:

"Tôi đã xem một vài highlight từ Bundesliga, những bức ảnh của người hâm mộ, các màn ăn mừng thiếu đi những chiếc ôm. Mọi thứ có hơi lạ nhưng thật tuyệt khi được nhìn thấy bóng đá trở lại."