Giải bóng đá Fan League Biên Hòa 2013

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Giải bóng đá Fan League Biên Hòa 2013

Nhằm tạo môi trường giao lưu trong và ngoài sân cỏ cho các thành viên của các đội bóng Fan Club tại Biên Hòa, giải Fan League Biên Hòa 2013 được ra đời dựa trên sự thống nhất của đại diện 03 đội bóng Fan Club là FCB Đồng Nai, Arsenal Đồng Nai và Chelsea FC Biên Hòa. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi thường niên hàng năm để các đội bóng Fan Club thi tài đọ sức và kết giao bạn bè với nhau.

Trong lần đầu tiên được tổ chức, Fan League Biên Hòa 2013 sẽ có 03 đội tham dự theo thể thức đá vòng tròn một lượt chọn 02 đội có thành tích tốt nhất tranh chức vô địch. Đây cũng là cơ hội để FCB Đồng Nai chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ 02 của họ.

FCB Đồng Nai, ARS Đồng Nai và Chelsea Biên Hòa là 03 tập thể Fan Club có thể nói là đầu tiên tại thành phố công nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Dù quá trình hình thành và phát triển chưa lâu nhưng điểm chung là đã quản lý và tổ chức hợp lý với số lượng thành viên nhất định. Từ đó, cả ba đã và đang phát triển mô hình Fan Club ngày càng quy củ và quy mô về số lượng lẫn chất lượng.

Fan League Biên Hòa 2013 sẽ diễn ra trong 02 tuần từ ngày 24-31/11/2013 vào các ngày Chủ Nhật lúc từ lúc 18H và 19H tại sân cỏ nhân tạo I.B.P phố đi bộ. Giải đấu hứa hẹn quy tụ số lượng gần 50 cầu thủ từ 03 đội bóng tham dự và hơn 100 cổ động viên có mặt cổ vũ trong từng ngày thi đấu. Trận chung kết sẽ quyết định đội nào trở thành tân vương trong lần đầu tiên Fan League Biên Hòa được khai sinh.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

Đội vô địch: 1.000.000 triệu VNĐ + Cup + Cờ
Đội á quân: 700.000 ngàn VNĐ + Cờ
Đội hạng ba: 300.000 ngàn VNĐ + Cờ

Ban tổ chức mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và cổ vũ từ tất cả các cổ động viên tại Biên Hòa- những người yêu mến một trong ba câu lạc bộ hàng đầu thế giới, những người tham gia bóng đá phong trào tại địa phương. Nếu thành công trong lần đầu diễn ra, giải hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô cho các đội bóng Football Club cùng tranh tài với các Fan Club.

Trân trọng.